Thực hành tiếng Anh cùng học viên Hội đồng Anh toàn cầu

Từ năm học 2022-23, học viên khóa tiếng Anh trẻ em từ trình độ Primary Plus 4 trở lên tại Hội đồng Anh sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh cùng các bạn học viên khác trong mạng lưới các trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh tại hơn 40 quốc gia thông qua hoạt động Connecting Cultures. 

Connecting Cultures là hoạt động được thiết kế theo hình thức trực tuyến, thông qua những nền tảng và phương thức kết nối an toàn, các học viên có chung trình độ, độ tuổi từ các trung tâm giảng dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh có thể kết nối, trao đổi thông tin theo các chủ đề được định hướng bởi các thầy cô. Từ đó, các em sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh, khám phá các nền văn hóa khác nhau, mở rộng sự hiểu biết một cách chân thực nhất và trở thành những công dân kết nối toàn cầu. Với những trải nghiệm này, Hội đồng Anh hi vọng các em học viên sẽ có thêm các cơ hội thực hành và trải nghiệm vai trò của tiếng Anh - ngôn ngữ kết nối các em từ nhiều quốc gia, văn hóa khác nhau.

Connecting Cultures sẽ được tổ chức theo từng lớp học với lịch học đang được sắp xếp, theo chương trình và tiến độ phù hợp với khóa học mà học viên đang theo học, với các bạn học viên có cùng trình độ và độ tuổi để mang lại trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất cho các em.

Xem thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus

Khóa tiếng Anh tiểu học Primary Plus khuyến khích các học viên từ 6 đến 11 tuổi thể hiện bản thân trong một môi trường học an toàn, và khích lệ cho trẻ. Trong khóa học, các chuyên gia đã xây dựng không gian chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh, trong đó, trẻ sẽ cảm nhận được vị trí trung tâm trong quá trình học của mình và phát triển sự tự tin cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho môi trường học tập quốc tế trong tương lai.

Tiếng Anh THPT học thuật và IELTS

Chương trình học dành cho học viên lớp 10-12, thông qua khóa học, học viên sẽ được trang bị kỹ năng tiếng Anh học thuật cũng như các kỹ năng để hoàn thành tốt các kỳ thi quốc tế, trong đó có bài thi IELTS.

Ngoài ra, học viên có thể chọn lựa khóa Luyện thi IELTS dành cho học viên THPT để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Xem thêm

Thông tin liên quan