Ưu đãi 25 năm khóa tiếng Anh trẻ em Hà Nội

Với 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và hơn 80 năm hoạt động, Hội đồng Anh thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học sinh với việc phát triển kỹ năng tiếng Anh. Vì vậy, chương trình tiếng Anh trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngoại ngữ mà còn gia tăng sự tự tin và hoàn thiện các kỹ năng mềm để thành công trong tương lai.

Khóa học tiếng Anh trẻ em dành cho học viên lớp 5 tuổi (tại Hà Nội), từ lớp 1 đến lớp 9.

Vì sao nên chọn khóa học này?

Xây dựng và phát triển kỹ năng tự học ‘Learning to learn’

Trong thế giới vận động không ngừng hiện nay, kiến thức luôn được cập nhật hàng ngày. Những gì chúng ta dạy cho các con hôm nay sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời trong tương lai. Chính vì vậy, kỹ năng và phương pháp học là yếu tố quan trọng được chú trọng tại Hội đồng Anh sẽ giúp học viên chủ động bắt kịp với sự thay đổi này.

Chương trình học được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tiến bộ

Khóa học StoryTime được thiết kế dành riêng cho trẻ 5 tuổi (tại Hà Nội) nhằm phát triển sự sáng tạo, các kỹ năng xã hội và làm quen với kỹ năng học tập ban đầu trên con đường học ngôn ngữ của trẻ. Khóa học khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Chương trình tiếng Anh Tiểu học Primary Plus (lớp 1–5) được xây dựng nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống của trẻ qua phương pháp dạy học tương tác tích cực, giúp các em có khả năng ứng phó trước những tình huống trong cuộc sống.

Chương trình tiếng Anh Trung học cơ sở (lớp 6–9) được thiết kế để tối ưu hóa sự phát triển toàn diện các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng và phát âm trọng yếu của học viên. Chúng tôi hiểu rằng để thành công ở kỳ thi trong nước và quốc tế như IELTS, các em cần được cọ xát thường xuyên với các bài tập tình huống thực tế. Vì vậy, tại Hội đồng Anh, học viên sẽ học cách xử lý thành công các bài tập tình huống học thuật như đưa ra ý kiến khi tranh luận, thuyết trình dự án, tư duy hiểu và phản biện ý kiến. Nhờ đó các em sẽ có cơ hội thành công hơn khi bước vào Trung học phổ thông và học đại học trong tương lai.

Trải nghiệm học hiệu quả và thú vị

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu trong 80 năm qua, Hội đồng Anh nhận thấy trẻ tiếp thu tốt hơn khi cảm thấy thích thú với việc học tập, và được tương tác với bạn bè. Vì vậy, các bài học trên lớp luôn được thiết kế để học viên làm việc nhóm dưới sự dẫn dắt của giáo viên, tạo môi trường học cởi mở và thân thiện. Từ đó, trẻ được khuyến khích thể hiện bản thân và thực hành tiếng Anh với các bạn cùng lớp. 

‘Quality in the classroom - Chất lượng lớp học là tiêu chuẩn danh tiếng toàn cầu của Hội đồng Anh. Chúng tôi luôn tạo dựng cơ hội để trẻ phát huy sự sáng tạo và phát triển bản thân thông qua các hoạt động: thi mỹ thuật toàn cầu Global Art, thi thiết kế lịch năm mới, thiết kế lì xì, làm đèn lồng, thuyết trình, làm phim,… Hội đồng Anh tự tin mang lại những trải nghiệm học tập tuyệt vời để phát huy tối đa khả năng của trẻ.

Môi trường học an toàn

An toàn cho trẻ em luôn là ưu tiên hàng đầu tại Hội đồng Anh. Tất cả nhân viên tại Hội đồng Anh đều phải hoàn thành chứng chỉ bảo vệ trẻ em trước khi làm việc chính thức. Với các học viên, bài học đầu tiên luôn là các kỹ năng phòng chống và đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn. Chúng tôi muốn xây dựng môi trường học tập an toàn nhất cho các học viên.

Chú trọng đến từng cá nhân

Thấu hiểu sự khác biệt của từng học viên nên chúng tôi luôn chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân trên lớp. Nhờ đó trẻ có thể tự tin phát huy điểm mạnh của mình và cải thiện dần các kỹ năng còn thiếu để phù hợp với môi trường học tập quốc tế.

Phát triển toàn diện cho con bạn

Phương pháp giảng dạy khuyến khích sự chủ động và độc lập của học viên của Hội đồng Anh được chứng minh là sẽ giúp học viên phát triển toàn diện, không chỉ gói gọn trong kiến thức tiếng Anh mà còn các kỹ năng thiết yếu để thành công trong học tập và cuộc sống. Thông qua sự tương tác trong học tập và việc áp dụng các ngữ cảnh thực tế trong lớp học, trẻ sẽ nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện, nâng cao sự tự tin để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh và trưởng thành hơn.

Ưu đãi chào mừng 25 năm Hội đồng Anh tại Việt Nam:

  • Một suất kiểm tra trình độ miễn phí
  • Một bộ quà tặng khi đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em

Ghi chú:

  • Chương trình áp dụng cho học viên mới tại Hà Nội từ ngày 10.1 đến ngày 14.2.2018.
  • Quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc. Phụ huynh vui lòng đăng ký sớm.

Hãy cho con bạn khởi đầu tốt nhất với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu.