Học tiếng Anh lớp 6 với Primary Plus

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Ở cấp độ cuối cùng của chương trình Primary Plus – khóa học Primary Plus 6 này sẽ giúp các em tiếp cận với những bài học Tiếng Anh bổ ích, gần gũi và có tính ứng dụng cao. Các bài học tromh cấp độ này, không chỉ tạo cho các em hứng thú trong học tập và còn giúp các em rèn luyện được những kỹ năng quan trọng. Với những phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt, chương trình trong khóa học này được chia thành 6 phần riêng biệt bao gồm những chủ đề mang tính khám phá và nâng cao hơn so với những khóa học Primary Plus trước đó.

Module 1: Khám phá viện bảo tàng

Ở phần học này, cùng với việc lắng nghe những câu chuyện về những người nổi tiếng và những đối tượng mang tính lịch sử, cũng như khám phá những điều thú vị trong viện bảo tàng, các em sẽ được cung cấp một lượng từ vựng mới về việc miêu tả quá khứ và có thể vận dụng nó thông qua hoạt động miêu tả tài sản cá nhân có ý nghĩa. Hoạt động này không chỉ giúp các em rèn luyện được tư duy phản biện và giải quyết vấn đề mà còn giúp các em biết cách sử dụng những từ ngữ, ngữ pháp mình đã được học một cách hiệu quả.

Module 2: Học cách thiết kế một công nghệ mới 

Đây chắc chắn sẽ là phần học mang đến nhiều thú vị cho các em. Với những từ ngữ về công nghệ và giải pháp, cùng với những cụm từ so sánh, đối chiếu tương lai với quá khứ được cung cấp trong phần học, các em sẽ có thể vận dụng để thiết kế ra một công nghệ mới đem đến nhiều lợi ích cho con người trong tương lai, cũng như có được những giải pháp giúp thế giới tốt đẹp hơn. 

Module 3: Du lịch thế giới 

Đến với bài học tại Module 3 này, các em không chỉ khám phá hoạt động và những địa điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới, mà còn bổ sung vào sổ tay từ vựng của mình những từ vựng liên quan đến du lịch. Để từ đó có thể vận dụng và tự tay làm ra một mẫu quảng cáo thật thú vị giới thiệu một địa điểm du lịch tuyệt vời nào đó mà các em thích. Thông qua bài học này, các em sẽ rèn được cho mình kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện, cũng như phát triển khả năng của mình thật tốt. 

Module 4: Tìm hiểu về lễ hội và văn hóa thế giới

Với bài học cung cấp những kiến thức về nguồn gốc của các lễ hội và phong tục tập quán trên khắp thế giới, các em sẽ được trau dồi thêm vốn từ vựng cũng như những ngữ pháp hay dùng cho những ngày kỉ niệm, những lễ hội lớn. Đây thực sự là một bài học bổ ích có thể giúp các em tiếp cận với nền văn hóa thế giới và thêm yêu mến nền văn hóa của nước nhà. 

Module 5: Dám ước mơ dám thực hiện

Mỗi đứa trẻ đều có một ước mơ riêng, dù nhỏ hay lớn thì những ước mơ ấy đều rất đẹp và đáng được trân trọng. Bài học này sẽ giúp các em tiến gần với ước mơ của mình hơn. Các em sẽ được lắng nghe những câu chuyện về thành tựu lớn của những người dám ước mơ và áp dụng được những từ ngữ, ngữ pháp về công việc và khát vọng mà các em học được ở phần học này, để có thể biến giấc mơ của mình trở thành sự thật. 

Module 6: Sáng tạo kỷ yếu lớp học 

Chủ đề này sẽ giúp các em phát triển được sự sáng tạo của mình để tạo ra một cuốn kỷ yếu tuyệt vời, lưu giữ những khoảng khắc tuyệt đẹp của những cá nhân trong lớp học. Với vốn từ vựng liên quan đến tính cách cũng những cấu trúc ngữ pháp mới, các em sẽ dễ dàng tìm hiểu, lên kế hoạch và vận dụng ý tưởng của mình để sáng tạo ra một sản phẩm thật ý nghĩa. 

Trên đây là sơ lược về tổng thể lớp học Primary Plus 6 của Hội đồng Anh, với chương trình học hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ truyền cho trẻ nhỏ nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào thế giới trong tương lai.

Thông tin liên quan