Nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn.

Tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng, chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Tại Hội đồng Anh, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, và trưởng thành, sẵn sàng cho học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

 

Các khóa học tiếng Anh trẻ em đang được giảng dạy tại Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh:

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (dành cho học viên từ 6-10 tuổi)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Tiếng Anh trung học cơ sở (dành cho học viên từ 11-14 tuổi)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tiếng Anh THPT học thuật và IELTS (dành cho học viên từ 15-17 tuổi)

Đây là chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho con bạn ngay từ nhỏ

Lựa chọn khóa học tiếng Anh thiếu nhi phù hợp cho con bạn

Học trực tiếp

Tiếng Anh cho trẻ năm tuổi Learning Time with Timmy

Description
Cho con bạn làm quen với tiếng Anh ở độ tuổi từ khi trẻ năm tuổi là cho phép bé học ngôn ngữ ngay từ thời điểm ngôn ngữ đến với trẻ em một cách tự nhiên nhất.
Địa điểm
Hà Nội
Price
Tìm hiểu thêm

Tiếng Anh Tiểu học Primary Plus

Description
Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống của con bạn qua phương pháp dạy học tương tác tích cực, giúp các em có khả năng ứng phó trước những tình huống trong cuộc sống.
Địa điểm
Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Price
Xem thêm

Tiếng Anh trung học cơ sở

Description
Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.
Địa điểm
Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Price
Xem thêm

Học trực tuyến

LearnEnglish Kids

Description
Trò chơi và các bài tập tiếng Anh cho trẻ
Địa điểm
Trang web
Price
Miễn phí

British Council Online

Description
Lớp học trực tuyến có sĩ số nhỏ, tinh gọn so với lớp truyền thống, giúp học viên tăng thời gian tương tác và nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ theo sát của giáo viên
Địa điểm
Price
Xem thêm

Ứng dụng học tiếng Anh

LearnEnglish Kids: Ứng dụng Playtime

Description
Phát triển kỹ năng nghe của trẻ thông qua các đoạn phim hoạt hình sinh động
Địa điểm
Ứng dụng (iOS)
Price
Miễn phí

LearnEnglish Kids: Videos

Description
Thực hành các kỹ năng tiếng Anh qua những đoạn phim vui nhộn
Địa điểm
Ứng dụng (Android)
Price
Miễn phí