Tiếng Anh trẻ em Primary Plus 5

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Tiếp nối với những bài học nâng cao tại khóa học Primary Plus 4, khóa Primary Plus 5 tương đương chương trình học tiếng Anh lớp 5 của Hội đồng Anh cũng được chia thành sáu học phần với những bài học vô cùng bổ ích nhưng cũng không kém phần thú vị và mang tính khám phá cho các em học sinh.

Module 1: Nơi tôi sống

Với chủ đề 'Nơi tôi sống', Hội đồng Anh mong muốn lắng nghe những suy nghĩ về nơi mà các em ước mơ được sinh sống. Đây cũng là một bài học nhằm giúp các em vận dụng được trí tưởng tượng và khả năng trình bày của mình một cách hiệu quả nhất.

Module 2: Hãy khám phá

Trong Module 2 của khóa học Primary Plus 5, các em sẽ không còn viết về những chủ đề đơn giản như truyện cổ tích hay các vấn đề thường ngày xung quanh nữa, mà ở học phần này, các em phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về các nhân vật thám hiểm nổi tiếng và trình bày thành một bài viết hoàn chỉnh. 

Module 3: Môi trường

Vẫn là chủ đề môi trường nhưng với cấp độ này, các em sẽ được chỉ dẫn để tự mình sáng tạo nên những dự án, phát minh có ích cho môi trường. Với cách học này, bên cạnh việc dạy các em cách trình bày vấn đề, cách phản biện, Hội đồng Anh còn muốn phát huy hết khả năng tư duy, kỹ năng công dân của các em một cách tự nhiên và tốt nhất.

Module 4: Thế giới kì diệu

Đến với Module 4, các em sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Thông qua các bản đồ họa, bài học sẽ trình bày những nét đặc trưng về địa danh, con người, văn hóa, ngôn ngữ của những quốc gia đó để các em biết được thế giới quanh mình đa dạng và phong phú đến mức nào. 

Module 5: Những phát minh vĩ đại

Chủ đề phát minh chắc chắn sẽ luôn là chủ đề khiến các em cảm thấy hứng thú nhiều nhất vì thông qua đó, các em sẽ được mặc sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, bài học ở Module 2 cũng cung cấp cho các em những thông tin, kiến thức bổ ích về sự phát triển của những đồ dùng rất quen thuộc hàng ngày để từ đó, các em hiểu rõ hơn về sự cải tiến của công nghệ.

Module 6: Hãy tưởng tượng nếu…

Ở Module 6 này, các em sẽ được học về các cấu trúc của câu tường thuật để từ đó có thể tự mình viết ra những trải nghiệm thú vị của bản thân. Với cách học đầy tính chủ động này, các em sẽ không còn cảm thấy kỹ năng viết tiếng Anh là nhàm chán hay tẻ nhạt nữa mà ngược lại sẽ còn rất thích thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. 

Trên đây là sơ lược về tổng thể lớp học Primary Plus 5 của Hội đồng Anh, với chương trình học hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ truyền cho trẻ nhỏ nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào thế giới trong tương lai. 

Thông tin liên quan