Học tiếng Anh lớp 4 với Primary Plus

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Với khóa học Primary Plus 4 tương đương chương trình học tiếng Anh lớp 4, Hội đồng Anh sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ bằng những bài học tiếng Anh bổ ích, gần gũi. Chương trình giảng dạy trong khóa học này được chia thành sáu phần riêng biệt bao gồm những chủ đề mang tính khám phá và nâng cao hơn so với những khóa học Primary Plus trước đó.

Module 1: Khám phá các quốc gia

Ở học phần này, các em sẽ được tìm hiểu và tiếp nhận những kiến thức, thông tin hữu ích về các địa điểm nổi tiếng trên thế giới thông qua các bản vẽ trình bày đồ họa một cách sinh động, từ đó giúp các em ghi nhớ từ vựng liên quan đến chủ đề này một cách dễ dàng và khắc sâu hơn.

Module 2: Học cách viết truyện

Trong độ tuổi tiểu học, truyện cổ tích chắc chắn luôn là chủ đề gây thích thú nhất cho các em và không có gì tuyệt vời hơn khi chính các em được tự tay viết ra những câu truyện cổ tích ấy bằng ngôn từ của mình. Với cách học viết truyện tại Module 2, các em sẽ biết cách vận dụng từ vựng, ngữ pháp mình học một cách hiệu quả hơn.

Module 3: Giải quyết vấn đề

Với bài học tại Module 3, các em học sinh không những được học thêm các từ vựng và ngữ pháp mới mà còn rèn luyện thêm các kỹ năng xử lý, giải quyết những vấn đề. Bên cạnh đó, bài học còn giúp em tìm hiểu những hiện tượng lạ và bí ẩn trên thế giới nhằm kích thích sự tò mò và khám phá của các em.

Module 4: Nói không với rác

Ngoài việc trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh, Hội đồng Anh còn muốn học sinh của mình biết cách giữ gìn, bảo vệ môi trường sống và những bài học sáng tạo đồ chơi từ những vật liệu phế thải tại Module 4 sẽ giúp các em hiểu được điều này một cách thiết thực nhất.

Module 5: Không gian

Chủ đề tại học phần 5 này chắc chắn sẽ khiến các em rất thích thú vì các em sẽ được khơi dậy trí tưởng tượng phong phú của mình thông qua những bài học về không gian và hệ mặt trời.

Module 6: Khoa học

Đối với các bé tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 4 thì việc thực hành những bài tập thí nghiệm sẽ giúp các em bước đầu làm quen với bộ môn khoa học – một trong những môn học các em sẽ phải tiếp xúc nhiều ở những cấp bậc học cao hơn. Bên cạnh đó, với việc cùng nhau làm việc các em sẽ còn trau dồi được thêm nhiều từ vựng mới liên quan đến lĩnh vực này và tăng khả năng giao tiếp hiệu quả hơn.

Trên đây là sơ lược về tổng thể lớp học Primary Plus 4 của Hội đồng Anh, với chương trình học hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ truyền cho trẻ nhỏ nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào thế giới trong tương lai.

Thông tin liên quan