Học tiếng Anh lớp 3 với Primary Plus

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Với khóa học Primary Plus 3 tương đương với chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh lớp 3, Hội đồng Anh sẽ giúp các em tiếp cận với các chủ đề mang tính xã hội bằng những bài học tiếng Anh bổ ích, gần gũi. Chương trình giảng dạy trong khóa học này được chia thành sáu phần riêng biệt mà ở mỗi học phần đều là những chủ đề xoay quanh các hoạt động xã hội diễn ra xung quanh các em.

Module 1: Vui chơi

Vui chơi luôn là chủ đề kích thích việc học tập của trẻ, các em sẽ tự tạo ra một tấm áp phích để quảng bá một trò chơi được yêu thích tại công vên giải trí, sau đó, dùng những cấu trúc so sánh, miêu tả về trò chơi đó cùng những trải nghiệm với nó.

 Module 2: Sức khỏe và vóc dáng

Ở phần này, các em học sinh sẽ phải vận dụng các câu mệnh lệnh để đưa ra yêu cầu hoặc lời khuyên trong một tờ rơi về chủ đề chăm sóc bản thân. Qua cách viết tờ rơi này, các em sẽ được học thêm các từ vựng liên quan đến cơ thể, các triệu chứng của các loại bệnh thường gặp.

Module 3: Thế giới đại dương

Sau khi tìm hiểu về thế giới động vật trong các lớp Primary Plus 1 và 2, thì ở Module 3 của lớp Primary Plus 3 này, học sinh sẽ được ôn lại các cấu trúc so sánh để miêu tả về các loài động vật biển, môi trường sống và các bộ phận trên cơ thể của chúng. Ngoài ra, các em sẽ có cơ hội giới thiệu thông tin về loại động vật biển mà mình yêu thích dựa trên thì hiện tại đơn trong tiếng Anh.

Sau khi học 2 lớp Primary Plus, các em đã được tiếp xúc nhiều chủ đề để nắm rõ các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và khả năng giao tiếp giúp trẻ vượt trội trong quá trình học tiếng Anh lớp 3.

Module 4: Đi ăn bên ngoài

Một nhà hàng thu nhỏ sẽ được bày ra trước mắt trẻ nhỏ, với các thực đơn bằng tiếng Anh do chính các bé tự thiết kế. Giáo viên sẽ hướng dẫn một số cấu trúc gọi món ăn, phục vụ món ăn cùng những từ vựng căn bản để các em có thể dễ dàng miêu tả món ăn mà mình yêu thích. Học tiếng Anh thông qua các hoạt động hóa thân như thế này, sẽ giúp các em ghi nhớ bài học sâu hơn.  

Module 5: Thời gian thư giãn

Lên kế hoạch trong tương lai, trình bày về một câu lạc bộ ngoại khóa chính là những điều được diễn ra trong Module này, học viên sẽ có thể vận dụng thì hiện tại đơn và thì tương lai trong tiếng Anh để nói về các hoạt động có trong kế hoạch hoặc các câu lạc bộ.

Module 6: Trợ giúp

Đến cấp độ cuối cùng trong khóa học Primary Plus 3, các em sẽ sử dụng các câu mệnh lệnh để nói về một quy trình hoặc đưa ra lời khuyên để xử lý các tai nạn, tình huống khẩn cấp xảy ra trong cuộc sống. Thậm chí, trẻ còn có thể tự thiết kế một tấm áp phích với những lời khuyên của mình được viết bằng tiếng Anh đến tất cả mọi người.

Trên đây là sơ lược về tổng thể lớp học Primary Plus 3 của Hội đồng Anh, với chương trình học hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ truyền cho trẻ nhỏ nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào thế giới trong tương lai. 

Thông tin liên quan