Học tiếng Anh lớp 2 với Primary Plus

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trong khóa học Primary Plus 2 tương đương với chương trình học tiếng Anh lớp 2, Hội đồng Anh sẽ giúp các em tiếp cận với các chủ đề rộng hơn bằng những bài học tiếng Anh bổ ích, gần gũi. Chương trình giảng dạy trong khóa học này được chia thành sáu phần riêng biệt mà ở mỗi học phần đều là những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các em.

Module 1: Bạn cảm thấy thế nào?

Mỗi đứa trẻ sẽ có cho mình những cảm nhận riêng về cuộc sống và môi trường xung quanh. Chính vì thế, để trẻ tự do thể hiện cảm xúc bằng tiếng Anh sẽ giúp các em cảm thấy mình được quan tâm và hứng thú hơn với việc học. Những từ vựng, những cấu trúc câu trong phần này cũng sẽ dễ dàng đi vào đầu của trẻ hơn. Thông qua những bài học tiếng Anh về cảm xúc, trẻ sẽ được hướng đến với những cảm xúc tích cực và học được cách an ủi người khác. 

Module 2: Phòng của tôi

Ở phần này, các em học sinh sẽ được ôn lại những từ vựng về nội thất và giới từ chỉ nơi chốn đã được học trong khóa học Primary Plus 1 và học thêm về những từ mới để miêu tả về căn phòng mơ ước trong tâm trí của các em.

Module 3: Bạn làm nghề gì?

Trong Module 3, các em sẽ được ôn lại thì hiện tại đơn và làm quen với thì hiện tại tiếp diễn để nói về những công việc khác nhau hoặc công việc mơ ước, đồng thời các em cũng sẽ được trình bày quan điểm của mình cho từng nghề nghiệp.

 Module 4: Trường học

Đây là một trong những chủ đề cực kì gần gũi với các học viên nhỏ tuổi, bằng các từ vựng, cấu trúc câu được cung cấp, giáo viên sẽ phần nào hiểu được những môn học mà các bé thích hoặc không thích cũng như lắng nghe tâm tư, tình cảm của các em thông qua ngôn ngữ thứ hai này.

Module 5: Động vật hoang dã

Khi học tiếng Anh lớp 2, chương trình học là sự nối tiếp những module trẻ đã học trước đó, ví dụ như Module 6 - Nông trại trong lớp Primary Plus 1. Với Primary Plus 2, trẻ sẽ mở rộng kiến thức tiếng Anh về các loài động vật và học cách mô tả lại hành động hoặc một bộ phận trên cơ thể của các con vật bằng tiếng Anh. Trẻ cũng sẽ được cung cấp thêm kiến thức về những loài động vật hoang dã bị tuyệt chủng và các cách để bảo vệ những loài còn lại.    

Module 6: Những ngày đặc biệt

Đến cấp độ cuối cùng trong khóa học Primary Plus 2, các em sẽ biết cách viết một tấm thiệp nhân dịp lễ kỷ niệm hoặc một lễ hội đặc biệt trong năm, miêu tả về đặc điểm của ngày lễ mà các em muốn đề cập. 

Trên đây là sơ lược về tổng thể lớp học Primary Plus 2 của Hội đồng Anh. Với chương trình học hiện đại chia theo chủ đề và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ truyền cho trẻ nhỏ nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào thế giới trong tương lai.

Thông tin liên quan