Học tiếng Anh lớp 1 với Primary Plus

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Với khóa học Primary Plus 1 tương đương chương trình tiếng Anh lớp 1, Hội đồng Anh sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ bằng những bài học tiếng Anh bổ ích, gần gũi. Chương trình giảng dạy trong khóa học này được chia thành sáu phần riêng biệt mà ở mỗi học phần đều là những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các em.

Module 1: Lời chào hỏi

Khi bắt đầu học bất kì ngôn ngữ nào, bài học vỡ lòng đầu tiên luôn là những câu chào hỏi, tạm biệt gắn liền trong giao tiếp hàng ngày, việc học tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Ở phần này, các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái gồm 26 ký tự cùng với những con số bằng tiếng Anh. Ngoài ra, học phần này còn có một số từ vựng đơn giản liên quan đến trường lớp.  

Module 2: Gia đình tôi

Ở phần này, các em học sinh sẽ được học nâng cao hơn một chút thông qua cách gọi tên vai trò của từng thành viên trong gia đình cũng như những cấu trúc tiếng Anh đơn giản dùng để kể chuyện về gia đình nhỏ của chính các em.

Module 3: Nhà của tôi

Trong Module 3, giáo viên sẽ hướng các em đến với việc thiết kế và miêu tả lại ngôi nhà mơ ước trong trí tưởng tượng của các em. Thông qua hoạt động này, các em sẽ tiếp thu thêm những tính từ miêu tả, danh từ dùng để chỉ các đồ nội thất và giới từ chỉ nơi chốn mà không cảm thấy bị áp lực.

Module 4: Món ăn ngon

Ăn uống dường như là vấn đề rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của mỗi đứa trẻ, nên việc đưa chủ đề này vào giảng dạy tiếng Anh sẽ giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ những từ vựng về thức ăn, kèm theo đó là giờ giấc cho mỗi bữa ăn, nhận diện được những món ăn có lợi hoặc có hại cho sức khỏe.  

Với những Module này, trẻ sẽ làm quen và học được nhiều từ vựng mới về các chủ đề. Điều này giúp các em có nền tảng từ vựng tốt nhất khi tiếp xúc và học chương trình tiếng Anh lớp 1.

Module 5: Thời tiết

Đây cũng là một chủ đề không thể thiếu cho những bước chập chững đầu tiên tiến vào con đường chinh phục tiếng Anh của trẻ. Các em không chỉ được dạy về chủ đề thời tiết mà qua đó còn được tập làm quen với thì hiện tại đơn trong tiếng Anh ngay từ khi còn bé để làm nền tảng cho những cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn sau này. 

Module 6: Nông trại

Đến cấp độ cuối cùng trong lớp học Primary Plus 1, các em sẽ biết cách miêu tả đặc điểm hình dạng của các con vật trong nông trại của mình cũng như học được cách yêu thương động vật thông qua các hoạt động tìm hiểu môi trường sống của từng loài động vật.

Trên đây là sơ lược về tổng thể khóa học Primary Plus 1 của Hội đồng Anh, với chương trình học hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ truyền cho trẻ nhỏ nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu cho việc học tiếng Anh và hội nhập vào thế giới trong tương lai. 

Thông tin liên quan