Giáo viên giàu nhiệt huyết của Hội đồng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế với những bằng cấp chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Giáo viên của Hội đồng Anh đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • tốt nghiệp đại học hoặc các bằng cấp tương đương
  • có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như chứng chỉ CELTA của đại học Cambridge hoặc chứng chỉ TESOL do trường Trinity cấp
  • có ít nhất hai năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh
  • có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Bên cạnh đó, các giáo viên của Hội đồng Anh thường xuyên được tham gia các hoạt động đào tạo thường xuyên cũng như các hỗ trợ để giúp giáo viên đạt các chứng chỉ chuyên môn chuyên sâu như Trinity TYLEC (chứng chỉ dạy tiếng Anh trẻ em) hay Trinity Diploma.

Gặp gỡ giáo viên Hội đồng Anh

James Fidgett

Xin chào, tôi tên là James. Tôi đã dạy học ở Việt Nam được hơn ba năm. Tôi giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh, bao gồm cả IELTS và các khóa luyện thi. Mục tiêu của tôi là đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tốt nhất có thể, bằng cách soạn ra các bài học thú vị, vui vẻ, lôi cuốn và nhiều thông tin bổ ích. Ngoài giờ lên lớp, tôi thích nghiên cứu thêm về văn học Anh thời Trung cổ và bơi lội.

Rachael

Tôi đã giảng dạy tiếng Anh được gần mười năm, và đã từng làm việc tại Ý và Mỹ. Tôi rất mong đợi được biết nhiều hơn về Hà Nội - thành phố xinh đẹp nơi tôi đang sống. Tôi yêu thích dạy tiếng Anh và nghĩ rằng việc học tiếng Anh nên vui vẻ và cởi mở. Tôi muốn học viên của mình sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp và kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Khi có thời gian rảnh, tôi thích đọc sách, nấu nướng (và ăn uống), lướt sóng và tập yoga. 

Sarah Cowen

Là một người yêu ngôn ngữ, giảng dạy và gặp gỡ với con người từ nhiều nước khác nhau, tôi bắt đầu dạy tiếng Anh từ năm 2013. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy cho tất cả các bậc học từ người mới bắt đầu đến học viên có trình độ cao hơn, nhằm giúp các em giao tiếp tự tin hơn. Những tiết học của tôi thường vui vẻ, khích lệ và bổ ích nhằm tạo sự tin tưởng cho học viên. Tôi hiểu cảm giác khi học một ngoại ngữ mới và những nỗi sợ bạn phải đối mặt, quan trọng là bạn hãy thử và đừng ngại mắc lỗi.