Tất cả các giáo viên của Hội đồng Anh là những chuyên gia tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới và đã trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt. Họ cũng tham gia vào các chương trình phát triển chuyên nghiệp liên tục của Hội đồng Anh để mở rộng và nâng cao nghiệp vụ cũng như đạt được những bằng cấp cao hơn.  

Để đủ điều kiện ứng tuyển cho vị trí Giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, các ứng viên cần có:

  • Một bằng đại học (bằng Cử nhân trở lên)
  • Một chứng chỉ sau đại học về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ được công nhận bởi Hội đồng Anh
  • Khả năng tiếng Anh xuất sắc (tương đương IELTS 8.5 /9, hoặc CEFR C2)
  • Ít nhất hai năm kinh nghiệm giảng dạy.

Bên cạnh đó, các giáo viên của Hội đồng Anh thường xuyên được tham gia các hoạt động đào tạo thường xuyên cũng như các hỗ trợ để giúp giáo viên đạt các chứng chỉ chuyên môn chuyên sâu như Trinity TYLEC (chứng chỉ dạy tiếng Anh trẻ em) hay Trinity Diploma.

Gặp gỡ giáo viên Hội đồng Anh

James Fidgett

Xin chào, tôi tên là James. Tôi đã dạy học ở Việt Nam được hơn ba năm. Tôi giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh, bao gồm cả IELTS và các khóa luyện thi. Mục tiêu của tôi là đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tốt nhất có thể, bằng cách soạn ra các bài học thú vị, vui vẻ, lôi cuốn và nhiều thông tin bổ ích. Ngoài giờ lên lớp, tôi thích nghiên cứu thêm về văn học Anh thời Trung cổ và bơi lội.

Jo Blackmore

đội ngũ phát triển LearnEnglish Kids

Rachael

Tôi đã giảng dạy tiếng Anh được gần mười năm, và đã từng làm việc tại Ý và Mỹ. Tôi rất mong đợi được biết nhiều hơn về Hà Nội - thành phố xinh đẹp nơi tôi đang sống. Tôi yêu thích dạy tiếng Anh và nghĩ rằng việc học tiếng Anh nên vui vẻ và cởi mở. Tôi muốn học viên của mình sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp và kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Khi có thời gian rảnh, tôi thích đọc sách, nấu nướng (và ăn uống), lướt sóng và tập yoga. 

Sarah Cowen

Là một người yêu ngôn ngữ, giảng dạy và gặp gỡ với con người từ nhiều nước khác nhau, tôi bắt đầu dạy tiếng Anh từ năm 2013. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy cho tất cả các bậc học từ người mới bắt đầu đến học viên có trình độ cao hơn, nhằm giúp các em giao tiếp tự tin hơn. Những tiết học của tôi thường vui vẻ, khích lệ và bổ ích nhằm tạo sự tin tưởng cho học viên. Tôi hiểu cảm giác khi học một ngoại ngữ mới và những nỗi sợ bạn phải đối mặt, quan trọng là bạn hãy thử và đừng ngại mắc lỗi.