Giáo viên khóa Tiếng Anh Trẻ em

Giáo viên giàu nhiệt huyết của Hội đồng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế với những bằng cấp chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Giáo viên của Hội đồng Anh đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • tốt nghiệp đại học hoặc các bằng cấp tương đương
  • có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như chứng chỉ CELTA của đại học Cambridge hoặc chứng chỉ TESOL do trường Trinity cấp
  • có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh
  • có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Gặp gỡ giáo viên Hội đồng Anh

James Fidgett

Xin chào, tôi tên là James. Tôi đã dạy học ở Việt Nam được hơn 3 năm. Tôi giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh, bao gồm cả IELTS và các khóa luyện thi. Mục tiêu của tôi là đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tốt nhất có thể, bằng cách soạn ra các bài học thú vị, vui vẻ, lôi cuốn và nhiều thông tin bổ ích. Ngoài giờ lên lớp, tôi thích nghiên cứu thêm về văn học Anh thời Trung cổ và bơi lội.

Melody

Tôi là giáo viên tiếng Anh đến từ Hoa Kỳ. Tôi sở hữu bằng cử nhân từ đại học North Texas và tôi đã từng làm đầu bếp trước khi chuyển sang nghề giáo. Tôi được cấp chứng chỉ CELTA và TYLEC tại Việt Nam và tôi đã sống tại đây từ năm 2011. Tôi yêu thích việc dạy học ở mọi trình độ và thích sử dụng công nghệ trong giờ học. Trong thời gian rỗi, tôi thích vẽ, nấu ăn, chơi điện tử và đi du lịch.