Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học viên Việt Nam. Chương trình học tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh trẻ em năm mới dành cho học viên từ lớp 1 đến lớp 9 khai giảng tháng 1.2017 tại Hội đồng Anh.

Con bạn sẽ học được gì?

  • Trang bị toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cần thiết để các em tự tin trong giao tiếp, đồng thời tạo lập nền tảng vững chắc cho nền giáo dục quốc tế trong tương lai
  • Phát triển khả năng tư duy phản biện, các kỹ năng sống cơ bản và kỹ năng học tập độc lập
  • Tham gia các hoạt động tương tác trên lớp, thảo luận nhóm, những thử thách nhằm phát triển toàn diện và mở rộng thêm vốn hiểu biết của các em như “Thử thách kỹ năng đọc” (Reading Challenge), “Thử thách kỹ năng mềm” (Soft Skills Challenge).

Các khóa học khai giảng năm 2017

StoryTime (cho trẻ 5 tuổi)

Khóa học StoryTime khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe, Hội đồng Anh biên soạn giáo trình với nội dung kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện kể với ngôn ngữ dồi dào và tự nhiên nhằm giúp trẻ phát triển vốn từ vựng phong phú theo các chủ đề đa dạng.

“Tôi thực sự tâm đắc với phương pháp giảng dạy của Hội đồng Anh: vui, thú vị nhẹ nhàng thông qua nhiều hoạt động học tập đa dạng như các trò chơi, bài hát, vẽ và làm thủ công, thi giữa các nhóm, diễn kịch, làm bài tập.” (Lê Thị Minh Châu - Phụ huynh học viên Nguyễn Lê Minh Thư, lớp LP2)

Tiếng Anh Tiểu học Primary Plus

Chương trình tiểu học cải tiến Primary Plus được giới thiệu và đưa vào áp dụng tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2016. Khóa học giúp con bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống qua phương pháp dạy học tương tác tích cực để trẻ có khả năng ứng phó trước những tình huống trong cuộc sống.

“Con được học về những loài sinh vật biển mà mình chưa từng biết trước kia. Tại Hội đồng Anh, con được học tiếng Anh và học cả về thế giới." (Vũ Thanh Ngọc - Học viên Primary Plus 3)

Tiếng Anh Trung học cơ sở

Khóa học trang bị nền tảng tiếng Anh và kỹ năng ngôn ngữ nhằm hỗ trợ việc học trên lớp và giúp các em thành công trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL. Tại Hội đồng Anh, chúng tôi dạy con bạn phương pháp tự học và trang bị các kỹ năng để các em hoàn thành tốt các dạng bài tập học thuật như kỹ năng đưa ra luận điểm trong các bài tranh luận, thuyết trình một dự án, tiếp nhận và phản hồi quan điểm của người khác.

"Cháu đã phát triển kỹ năng và phương pháp học tự tin hơn rất nhiều khi học tại Hội đồng Anh. Tôi rất vui khi thấy cách nói tiếng Anh của cháu ngày càng tự tin như người bản xứ." (Nguyễn Quang Trung - Phụ huynh học viên Nguyễn Thị Quỳnh Giao, lớp Secondary 6)

Ưu đãi khi đăng ký khóa học

Khách hàng đến kiểm tra trình độ và đăng ký các khóa học tiếng Anh trẻ em kỳ tháng 1.2017sẽ nhận ngay balo phiên bản mới của Hội đồng Anh.

Hội đồng Anh nhận thức rằng chúng tôi có nghĩa vụ cơ bản trong việc quan tâm tới tất cả các trẻ em chúng tôi có liên quan đến, bao gồm nghĩa vụ bảo vệ các em khỏi bị lạm dụng. Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).