©

British Council

Để khởi đầu năm học mới cho học sinh trẻ em từ lớp 1 đến lớp 9 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng Anh trân trọng thông báo đến phụ huynh hai nội dung mới trong niên khóa 2016-2017.   

Các hoạt động hàng tháng học kỳ I

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học sinh Việt Nam. Vì vậy, chương trình tiếng Anh trẻ em của Hội đồng Anh được thiết kế nhằm giúp con bạn trở thành học viên độc lập, tự tin và thành công toàn diện hơn trong học tập và cuộc sống.

Với các hoạt động hàng tháng được thiết kế bởi giáo viên toàn cầu Hội đồng Anh, con bạn sẽ sử dụng kỹ năng ngôn ngữ để tham gia các trò chơi, hoạt động thảo luận nhóm, các cuộc thi nhằm phát triển toàn diện trong cuộc sống.

  • Tháng 8: Ra mắt sản phẩm Primary Plus 
  • Tháng 9: Thiết kế áp-phích về kỹ năng mềm (dành cho học viên THCS)
  • Tháng 10: Lễ hội Halloween và cuộc thi British Council Stars Talent
  • Tháng 11: Tuần lễ chống bắt nạt và "cuộc đua của những viên bi"
  • Tháng 12: Giáng sinh

Chương trình tiếng Anh tiểu học cải tiến Primary Plus

Từ tháng 8 năm 2016, toàn bộ chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Hội đồng Anh được cải tiến thành Primary Plus. Áp dụng thành công tại Hồng Kông và các quốc gia khác như Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia, chương trình học này mang đến nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh nhằm phát triển đồng thời kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ.

Primary Plus được biên soạn bởi Hội đồng Anh cùng sự hợp tác độc quyền với Aardman trên toàn cầu về quyền sử dụng hình ảnh và các đoạn phim của Shaun the Sheep trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Ưu đãi khi đăng ký khóa học

Tiếng Anh tiểu học

  • Ba lô Hội đồng Anh
  • Túi đựng tài liệu học tập
  • Tài khoản truy cập cổng thông tin trực tuyến với kho hình ảnh và trò chơi giáo dục phong phú được tăng dần theo tiến trình học tập của con. Nhờ đó, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng nghe và từ vựng bên ngoài lớp học.

Tiếng Anh trung học cơ sở

  • Ba lô Hội đồng Anh
  • Cẩm nang phát triển kỹ năng mềm

Khóa học tiếng Anh trẻ em dành cho học viên lớp 5 tuổi (Hà Nội), từ lớp 1 đến lớp 9 khai giảng kỳ học mùa thu 2016 tại Hội đồng Anh. Học viên mới cần đăng ký kiểm tra trình độ để xếp lớp với chuyên gia toàn cầu Hội đồng Anh. Bài kiểm tra gồm phần thi viết và phỏng vấn trực tiếp với giáo viên trong vòng 60 phút. Để đăng ký kiểm tra hoặc tư vấn thêm thông tin về khóa học, phụ huynh vui lòng chọn:

1. Liên hệ tổng đài 1800 1299

2. Đăng ký thông tin tại phần đăng ký trực tuyến để chúng tôi liên hệ lại tư vấn miễn phí.

'Hội đồng Anh nhận thức rằng chúng tôi có nghĩa vụ cơ bản trong việc quan tâm tới tất cả các trẻ em chúng tôi có liên quan đến, bao gồm nghĩa vụ bảo vệ các em khỏi bị lạm dụng. Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).’

Thông tin liên quan