©

@ British Council

Mùa hè năm nay, học viên các lớp tiếng Anh tiểu học và trung học cơ sở sẽ có cơ hội trải nghiệm những bài học tiếng Anh thú vị với chủ đề văn hóa và nghệ thuật theo chủ đề từng tuần.

Cùng với giáo trình học thuật, các chủ đề của khóa tiếng Anh mùa hè 2016 sẽ bao quát các bộ môn nghệ thuật cơ bản gồm văn học, hội họa, điêu khắc, điện ảnh, kịch, kiến trúc và âm nhạc. Học viên các lớp tiếng Anh trẻ em sẽ khám phá những chủ đề này dựa trên bối cảnh văn hóa đa dạng. 

Mục đích giảng dạy của Hội đồng Anh là giúp con bạn phát triển toàn diện và giao tiếp tự tin hơn. Hãy đăng ký cho con bạn học tiếng Anh với Hội đồng Anh và nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

CON BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ Ở MÙA HÈ VĂN HÓA VÀ NGHỆ THUẬT?

  • Tự tin thể hiện trí tưởng tượng và kỹ năng sáng tạo khi sử dụng tiếng Anh
  • Làm việc theo nhóm để thực hiện một dự án về nghệ thuật và văn hóa với sự hướng dẫn của giáo viên 
  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động
  • Học tập trong môi trường an toàn, đầy tính sáng tạo và nhận sự hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh
  • Cùng phụ huynh tham gia Lễ hội mùa hè cuối khóa học. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm với nhiều hoạt động và các trò chơi tương tác bằng tiếng Anh thú vị.

TẶNG BALO PHIÊN BẢN MỚI 2016

Học viên lớp tiếng Anh Tiểu học và Trung học Cơ sở khi đăng ký khóa tiếng Anh hè 2016 sẽ nhận ngay một balo phiên bản mới.

CƠ HỘI KHÁM PHÁ ĐẢO QUỐC SINGAPORE

Toàn bộ học viên đăng ký khóa học Tiếng Anh Tiểu học và Tiếng Anh Trung học Cơ sở từ ngày 04.04.2016 đến ngày 15.06.2016 tại Hội đồng Anh sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là chuyến du lịch đến đảo quốc Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người cùng nhiều giải thưởng khác. Học viên và phụ huynh sẽ cùng giáo viên Hội đồng Anh Việt Nam giao lưu với Hội đồng Anh Singapore từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 07 năm 2016.

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Lớp Tiếng Anh Tiểu học (Primary) Chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người 04
Loa Sony không dây SRS-X33 08
Lớp Tiếng Anh Trung học Cơ sở (Secondary) Chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người 04
Loa Sony không dây SRS-X33 08

Số lượng giải thưởng được chia đều tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay giá trị tương ứng. Vui lòng tham khảo thể lệ chi tiết chương trình rút thăm trúng thưởng trong tập tin đính kèm.

Xin lưu ý do số chỗ có hạn, phụ huynh vui lòng đăng ký sớm cho con bạn để được ưu tiên chọn chỗ và thời gian học.

Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con bạn với chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh, vui lòng chọn một trong hai cách:

  • Liên hệ ngay theo số điện thoại 18001299
  • Đăng ký trực tuyến tại đây để chúng tôi liên hệ lại tư vấn miễn phí.

‘Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).’