Online placement test at the British Council

Bạn muốn đăng ký kiểm tra trình độ tại British Council nhưng chưa thể chọn lựa được thời gian phù hợp đến trung tâm giảng dạy và làm bài kiểm tra trực tiếp? Bạn dự định đến kiểm tra trình độ nhưng ngại các yếu tố dịch bệnh, thời tiết và ngoại cảnh? Hãy đăng ký kiểm tra trình độ trực tuyến cùng Hội đồng Anh ngay hôm nay để đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn ngay tại nhà hay bất cứ đâu mà không cần đến trung tâm.

Năm ưu điểm của bài kiểm tra trình độ trực tuyến

  1. Chọn lịch kiểm tra trực tuyến
  2. Chất lượng tương đương bài kiểm tra trực tiếp
  3. Làm bài kiểm tra ở mọi nơi, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối mạng ổn định
  4. Tiết kiệm thời gian
  5. Kiểm tra trực tuyến - tư vấn trực tuyến - nhận lộ trình học tập phù hợp

Ba bước đăng ký và làm bài kiểm tra trình độ trực tuyến

  1. Chọn lịch kiểm tra trình độ phù hợp với thời gian của bạn bằng cách click vào đường dẫn phía dưới trong nút Đăng ký tại đây
  2. Hoàn thành đặt lịch kiểm tra trình độ trực tuyến
  3. Nhân viên Hội đồng Anh sẽ gọi điện thoại xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn các bước tiếp theo để hoàn thành bài kiểm tra trình độ

Có gì trong bài kiểm tra trình độ tại Hội đồng Anh?

  1. Bài kiểm tra viết trực tuyến (25 phút)
  2. Bài kiểm tra nói (10 phút)

Kết quả được đánh giá theo khung chuẩn châu Âu (CEFR) và tư vấn lộ trình miễn phí sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

Kiem tra trinh do truc tuyen

Tiếng Anh tiểu học (lớp 1 đến lớp 5)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6–9)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa, đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giáo trình học được thiết kế chuyên biệt theo trình độ và phù hợp với học sinh Việt Nam nhằm tối ưu sự tương tác giữa giáo viên và học viên; đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho môi trường đại học và cuộc sống của các em trong tương lai.

Tiếng Anh trung học phổ thông (lớp 10–12)

Với hơn 80 năm kinh nghiệm hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Hội đồng Anh luôn đi tiên phong trong việc kiến tạo các cơ hội giáo dục. Có mặt tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi IELTS và nhu cầu học tiếng Anh của học sinh Việt Nam để chuẩn bị cho các kỳ thi, và bậc học cao hơn trong nước cũng như các trường đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc, Canada hoặc những quốc gia khác. Chính vì vậy, từ tháng 8 năm 2018, Hội đồng Anh ra mắt khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học sinh trung học phổ thông nhằm giúp các em tối ưu cơ hội thành công trong tương lai.

Tiếng Anh người lớn

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên internet. Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Các khóa học tiếng Anh người lớn của chúng tôi rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên gia toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh, Hội đồng Anh là lựa chọn hoàn hảo để bạn tận dụng triệt để các cơ hội học tập và thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào là tổ chức duy nhất đồng thời cung cấp khóa học tiếng Anh luyện thi và kỳ thi IELTS; nơi giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS bạn mong muốn.

Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và các nguồn học liệu trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS và chuẩn bị nền tảng tốt nhất bật mở cánh cửa tương lai.

Xem thêm