Hội đồng Anh khai trương trung tâm giảng dạy mới tại TTTM Faifo Lane, 2 Phan Văn Đáng, Quận 2 (gần UBND Tp Thủ Đức) dành riêng cho học viên trẻ em (từ 5–17 tuổi). Trung tâm đang tuyển sinh học viên mới trong kì hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% học phí khóa học

Với trung tâm giảng dạy mới tại địa chỉ Faifo Lane, 2 Phan Văn Đáng, Quận 2, Hội đồng Anh tin tưởng sẽ giúp phụ huynh và các em học viên có thêm sự lựa chọn về địa điểm học tập thuận tiện với điều kiện thời gian, khu vực sinh sống của học viên, đồng thời có thêm các lựa chọn lớp học phù hợp với các em nếu các trung tâm giảng dạy hiện tại đã kín lịch học.

Các khóa học được giảng dạy tại trung tâm mới

Learning Time with Timmy (dành cho trẻ mẫu giáo), bắt đầu khóa học từ kì tháng 8

Khóa học dành cho trẻ năm tuổi mang đến cho các em trải nghiệm đáng nhớ và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc hơn ngay từ lứa tuổi mầm non. Phương pháp tiếp cận việc học của chương trình giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng học tập tiếng Anh.

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (dành cho học viên từ 6–10 tuổi)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học Primary Plus của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua khóa học, học viên sẽ được phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Tiếng Anh trung học cơ sở (dành cho học viên từ 11–14 tuổi)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tiếng Anh THPT học thuật và IELTS (dành cho học viên từ 15–17 tuổi)

Chương trình tiếng Anh THPT Secondary Plus học thuật và IELTS là chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Các bước đăng ký học và nhận ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh mới

 1. Đăng ký tư vấn và đặt lịch kiểm tra trình độ
 2. Hoàn thành bài kiểm tra trình độ với 25 phút cho phần viết (writing) và 10-15 phút cho phần nói (speaking)
 3. Nhận tư vấn cụ thể về lớp học phù hợp với trình độ, lịch học tương ứng
 4. Hoàn thành học phí khóa học

Kính mời quý phụ huynh và học viên để lại thông tin trong phần Đăng ký tìm hiểu thông tin khóa học, nhân viên dịch vụ Hội đồng Anh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và đặt lịch kiểm tra trình độ cho quý phụ huynh và các em.

Tiếng Anh hè Hội đồng Anh

Sẽ có gì trong khóa hè 2024 tại Hội đồng Anh?

 • Vừa học vừa chơi, khám phá thế giới thông qua các chủ đề thiết thực với đời sống như khoa học, công nghệ, nghệ thuật, xã hội.
 • Đa dạng các hoạt động thực hành trong lớp học, giúp bài học trở nên thú vị và gia tăng cơ hội trải nghiệm, phát triển tiếng Anh sau mỗi buổi học
 • Rèn luyện tư duy, phát triển kỹ năng qua các hoạt động nhóm, làm dự án, mô hình, thuyết trình
 • Liên tục cải thiện tiếng Anh, giúp học viên nói tốt hơn, sẵn sàng cho năm học mới

Sau một kỳ hè chất lượng, học viên sẽ được:

 • Phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động, củng cố và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho năm học mới
 • Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông
 • Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các dự án xuyên suốt khóa học
 • Nâng cao hiểu biết về các chủ đề của thế giới toàn cầu, các vấn đề của thế giới đương đại và có thể thể hiện ý kiến cá nhân xoay quanh những vấn đề này