Tại Hội đồng Anh, sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động luôn là những ưu tiên hàng đầu của tổ chức. Chúng tôi luôn ủng hộ mọi động thái cũng như phối hợp với tất cả cơ quan chính quyền địa phương để đưa ra các biện pháp cần thiết, nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả những người mà chúng tôi có tương tác và đang làm việc cùng, thông qua các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi luôn theo dõi và tuân thủ sát sao chỉ đạo từ Bộ Y Tế và các cơ quan chính phủ khác. Theo công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM ra ngày 28 tháng 3 năm 2020 và Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội ra ngày 31 tháng 3 năm 2020, nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của cộng đồng trước dịch Covid-19, Hội đồng Anh đã tuân theo chỉ thị và hoãn tất cả các hoạt động tổ chức lớp học, kiểm tra trình độ, hoạt động ngoại khóa trực tiếp dành cho học viên, hội thảo, sự kiện dành cho khách hàng đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2020 tại Hà Nội và đến hết ngày 19 tháng 4 năm 2020 tại TP HCM. 

Từ tháng 3 năm 2020, chúng tôi bắt đầu triển khai giảng dạy trực tuyến các lớp tiếng Anh người lớn myClass và luyện thi IELTS Premium nhằm hỗ trợ học viên không bị gián đoạn quá trình học vì dịch bệnh Covid-19. Các lớp học đã và đang nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ học viên người lớn. Trong tháng 4, chúng tôi tiếp tục triển khai hoạt động giảng dạy trực tuyến dành cho các khóa tiếng Anh tiểu học Primary Plus, tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus và tiếng Anh học thuật và IELTS cho học sinh THPT Secondary Plus Academic and IELTS. Thông tin về các khóa học đã được gửi đến học viên và phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn.

Từ ngày 1 đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2020, để đảm bảo giãn cách xã hội theo yêu cầu chủa chính phủ Việt Nam, các văn phòng và trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh sẽ dừng đón khách trực tiếp. Nếu học viên và khách hàng cần được hỗ trợ thông tin về khóa học và hình thức học trực tuyến, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong ba cách sau:

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn học viên và khách hàng cùng gia đình luôn bình an và cám ơn vì đã luôn thông cảm, đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của chúng tôi.

Xem thêm