Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học viên Việt Nam. Chương trình học tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh.

Nhân kỷ niệm 22 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chúng tôi dành tặng 500 phần quà may mắn cho tất cả khách hàng đăng ký các khóa học tiếng Anh khai giảng ngày 9.1.2016.

Chương trình 500 phần quà may mắn trong 5 ngày

  • Thời gian áp dụng: từ 4.1 đến 8.1.2016 hoặc đến khi hết quà
  • Khách hàng đăng ký sẽ nhận ngay một bình nước cao cấp Lock & Lock với thiết kế chú lính Anh độc đáo
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký khóa học trong thời gian trên hoặc đến khi hết quà
  • Chương trình áp dụng cho toàn bộ các khóa học khai giảng kỳ tháng 1.2016 gồm: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho học sinh THPT, luyện thi IELTS, và tiếng Anh người lớn myClass

 Các khóa học khai giảng kỳ tháng 1.2016

Tiếng Anh Trẻ Em (lớp 5 tuổi - lớp 9)

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Hội đồng Anh, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai. 

Khóa học này sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn. Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho trẻ ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để các em có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cho con bạn khởi đầu tốt nhất với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu.

Tiếng Anh cho học sinh Trung học Phổ thông

Các khóa học tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học phổ thông tại Hội đồng Anh được thiết kế toàn diện nhằm giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, đi du học hay theo học các chương trình quốc tế tại Việt Nam.

Tiếng Anh người lớn

Các khóa học luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp cho người lớn myClass giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, mở rộng giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp và tận hưởng cuộc sống.

Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các khóa học đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. 

Ghi chú:

  • Quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc hoặc đến khi hết quà
  • Chương trình 500 phần quà may mắn trong 5 ngày được áp dụng song song với chương trình quà tặng cho từng khóa học tương ứng.