Kiến tạo sự nghiệp hoàn hảo của bạn tại Vương quốc Anh

Nếu bạn là một kỹ sư chế tạo thì không nơi nào tốt hơn để khởi đầu sự nghiệp của bạn như tại Vương quốc Anh. Là quốc gia đi đầu trong cách tân – Vương quốc Anh đứng thứ 5 trên thế giới về sự đổi mới – nhưng đồng thời cũng là chuyên gia trong việc giảng dạy tất cả các lĩnh vực kỹ thuật.

Các kỹ sư hiện đang được săn đón khắp nơi trên thế giới. Từ chế tạo robot tới khoa học máy tính, năng lượng bền vững và tòa nhà thông minh – tấm bằng kỹ thuật mở ra một loạt những con đường sự nghiệp chuyên môn hóa tại các nước phát triển và các nước đang phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có thể giúp bạn trang bị những kỹ năng, kiến thức và thái độ để đi du lịch và làm việc tại bất cứ đâu, Vương quốc Anh sẽ đem lại sự chuẩn bị mà bạn cần.

Ba trong nhóm mười trường Đại học hàng đầu thế giới về kỹ thuật là các trường tại Vương quốc Anh, nhưng cho dù bạn học tại bất kì trường nào tại Anh, bạn cũng sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng giảng dạy xuất sắc. Nhờ các liên kết với các nghiên cứu và các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới, sinh viên đại học và cao học tại đây được tiếp xúc với công nghệ và những ý tưởng tiên tiến nhất.

Tư duy hiệu quả

Cùng với việc cho phép bạn học hỏi kiến thức đã được tích lũy từ những bộ óc hàng đầu trong ngành kinh doanh, phương pháp giảng dạy tiến bộ tại Anh được thiết kế để giúp bạn tư duy một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ được thử thách để tiếp cận các vấn đề một cách sáng tạo và hợp tác, với những hiểu biết sâu sắc từ tiếng nói trong ngành để giúp định hình các kế hoạch tương lai của bạn.

Các khóa học đa dạng tại Vương quốc Anh thường ngắn hơn so với các khóa học quốc tế tương đương khác. Vì vậy bạn thậm chí có thể tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình, với tấm bằng sẽ mở ra thế giới của kỹ thuật tại bất cứ nơi đâu bạn tới.

Bạn sẽ học những gì?

Tất cả tấm bằng kỹ sư của Vương quốc Anh đều cung cấp hiểu biết cơ bản về những thành phần thiết yếu của bộ môn, từ các tính toán cơ bản mà bạn sẽ sử dụng tới kiến thức về các vật liệu. Nhưng dù bạn muốn học ngành kỹ thuật nào, bạn cũng sẽ tìm thấy cơ hội để học chuyên về lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất.ed in. 

Kỹ thuật hàng không

Nếu bạn bị mê hoặc bởi động cơ của máy bay thì có lẽ bạn muốn học ngành Kỹ thuật hàng không. Với chuyên ngành này bạn sẽ được học các nguyên tắc kỹ thuật đằng sau tất cả các loại máy bay – từ nghiên cứu và thiết kế, tới cấu trúc, kiểm tra, khoa học và công nghệ. Bạn có thể học chuyên sâu hơn nữa về du hành vũ trụ, khí động lực học, khí co dãn học, hệ thống đẩy hoặc điện tử hàng không.

Kỹ thuật Điện

Kỹ thuật điện và điện tử liên quan tới năng lượng điện, từ sản xuất và cung cấp điện quy mô lớn, cho đến các mạch điện tử quy mô nhỏ. Tấm bằng Kỹ sư Điện cho phép bạn theo đuổi nhiều nghề nghiệp, từ việc vận hành các dự án cơ sở hạ tầng toàn thành phố và sản xuất điện, tới hệ thống máy tính, người máy hoặc viễn thông.

Kỹ thuật hóa học

Nếu bạn có nền tảng khoa học vững chắc, bạn có lẽ muốn tìm hiểu làm thế nào các quá trình hóa học và sinh học được sử dụng để sản xuất các loại vật chất và các nguyên vật liệu hữu ích. Đây là ngành học lý tưởng dành cho các sinh viên có tư duy phân tích, bạn sẽ được học về kỹ thuật khoa học phi thường phía sau tất cả các quy trình và sản phẩm quen thuộc hàng ngày.

Kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật máy tính làm việc với thiết kế và tạo mẫu (prototyping) các phần cứng và phần mềm khác nhau, kết hợp nhiều khía cạnh của kỹ thuật điện và khoa học máy tính. Với nhiều sự trùng lặp giữa các lĩnh vực khác nhau, và rất nhiều ứng dụng cho máy tính hiện nay, nghiên cứu của bạn có thể bao gồm mọi thứ, từ đồ họa máy tính tới vi điều khiển

Kỹ thuật xây dựng dân dụng

Kỹ sư xây dựng dân dụng thiết kế và phát triển các dự cán cơ sở hạ tầng, thường có quy mô lớn, điều này khiến tấm bằng Kỹ sư xây dựng dân dụng trở nên vô cùng phù hợp với bất cứ ai muốn thay đổi và phát triển quê hương. Học tập qua tất cả mọi thứ từ cơ khí và thủy lực học tới địa chất học và phân tích thống kê, bạn sẽ học cách làm thế nào để sử dụng mô hình máy tính để tạo ra các giải pháp bền vững sáng tạo phục vụ cho toàn dân.

Kỹ thuật cơ khí

Một trong những lĩnh vực lâu đời nhất của ngành kỹ thuật, một khóa học kỹ thuật cơ khí sẽ dạy bạn hệ thống cơ khí được thiết kế, chế tạo và bảo trì như thế nào. Các khóa học thường bao gồm các lĩnh vực cốt lõi, bao gồm nhiệt động học, động lực học chất lỏng, phân tích ứng suất và vẽ kỹ thuật, và là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai muốn học chuyên sâu về robot, vận chuyển, sản xuất hoặc cơ điện tử.

Ngành Kỹ thuật tại Vương quốc Anh 

Các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới đều yêu thích các sinh viên kỹ thuật từ Vương quốc Anh, bởi vì họ được giảng dạy bởi niềm đam mê được hun đúc qua hàng thế kỉ. Từ sự bùng nổ của những đổi mới kỹ thuật nhờ cuộc cách mạng công nghiệp, tới những di sản lâu đời về việc chế tạo những chiếc máy bay tốt nhất thế giới, ngành kỹ thuật từ lâu đã là một phần quan trọng trong suy nghĩ của người Anh

Kỹ thuật giúp định hình những thành phố, cơ sở hạ tầng và những mối quan hệ của Vương quốc Anh với phần còn lại của thế giới. Các Kỹ sư Anh từ lâu đã đi khắp nơi để chia sẻ bí quyết đẳng cấp thế giới của Vương quốc Anh trên mọi dự án con người có thể tưởng tượng. Khi bạn tốt nghiệp tại Vương quốc Anh, bạn cũng sẽ nhận được sự công nhận rộng rãi đó ở bất cứ nơi nào bạn tới.

Sống tại Vương quốc Anh sẽ cho bạn những ưu tiên hàng đầu trong các dự án tiên phong đang được triển khai tại đây, và cơ hội để kết nối với các Kỹ sư đầu ngành. Điều quan trọng hơn là bạn sẽ được đắm chìm trong tiếng Anh, chắc chắn rằng bạn sẽ tốt nghiệp với những kỹ năng giao tiếp và sự tự tin để hợp tác với bất cứ ai trên thế giới.

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai xán lạn cho bản thân và mọi người trên thế giới, hãy bắt đầu kiến tạo sự nghiệp lý tưởng của bạn tại Vương quốc Anh.

Thông tin liên quan