Children listen in a classroom
Date
Thứ Sáu 01 Tháng Mười Hai 2023 - 12:58 tới Chủ Nhật 31 Tháng Mười Hai 2023 - 12:58

Các giáo viên tiếng Anh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở tại Hà Nội sẽ được mời tham gia chương trình bồi dưỡng khuyến khích lồng ghép nội dung khí hậu vào lớp học thông qua học tập theo dự án.

Các giáo viên được chọn sẽ tham gia khóa học kéo dài 12 giờ trên nền tảng NILE bao gồm các mô-đun lập kế hoạch cho các dự án lớp học tích hợp đóng kịch và kể chuyện, cùng với các buổi học trực tuyến trên Zoom và trực tiếp. Các giáo viên sẽ chia sẻ về quá trình học tập của họ cũng như dự án của học sinh tại một hội thảo kéo dài một ngày ở Hà Nội. Dựa trên các giáo án và dự án được tạo ra trong suốt chương trình, một nguồn tư liệu tổng hợp sẽ được biên soạn và chia sẻ với các giáo viên trên khắp Việt Nam.

Cách thức tham gia

Các hội thảo xoay quanh học tập dựa trên dự án về hành động khí hậu sẽ diễn ra vào tháng 9 với hội thảo tổng kết sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12.

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.