Logo with text Hue English over a purple bridge.
Date
Thứ Sáu 01 Tháng Mười Hai 2023 - 13:22 tới Chủ Nhật 31 Tháng Mười Hai 2023 - 13:22
Địa điểm
HUFLIS Administration Building,

Sự phát triển của tiếng Anh Việt là trọng tâm của dự án này. Dự án bao gồm hai giai đoạn, với mục tiêu khám phá đặc điểm của tiếng Anh được sử dụng ở hai địa điểm, thành phố Huế ở Việt Nam và Manchester ở Vương quốc Anh. 

Trong giai đoạn thứ hai (Tiếng Anh của chúng ta), các nhà nghiên cứu sẽ làm việc với các giáo viên tiếng Anh tại một số trường trung học ở Huế để lồng ghép ngữ liệu tiếng Anh Việt vào chương trình giảng dạy tiếng Anh ở địa phương, tạo ra một bộ giáo án lấy cảm hứng từ việc sử dụng tiếng Anh bản địa. Thành quả của giai đoạn này còn bao gồm một cuộc thi sản xuất podcast và nói tiếng Anh nhằm khuyến khích học sinh khám phá việc sử dụng tiếng Anh của bản thân.

Cách thức tham gia

Các sự kiện của Hue English - Tiếng Anh Giọng Huế sẽ diễn ra tại Việt Nam dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến vào tháng 9 và tháng 12 năm 2023 

  • Cuộc thi Nói – Tiếng Anh của chúng tôi  
    Tháng 12 năm 2023 

Tòa nhà hành chính Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 
57 đường Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.