Virtual Reality by Tierney

Hợp tác Sáng tạo là sự ra mắt của 17 dự án và sáng kiến sáng tạo mang mọi người từ Vương quốc Anh và 28 quốc gia thuộc các nền văn hóa khác nhau – từ các cộng đồng bản địa và các vùng nông thôn đến các đô thị nhộn nhịp – đến gần nhau hơn để cùng tìm hiểu về các góc nhìn của nhau và chung tay cộng tác trong các giải pháp sáng tạo nhằm đối phó với biến đổi khí hậu.

Các dự án sáng tạo đa dạng được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn đang đặt ra, thúc đẩy ranh giới và là chất xúc tác cho những sự thay đổi thực sự trong tương lai. Các dự án tập trung giải quyết các vấn đề thách thức như di cư vì biến đổi khí hậu, ô nhiễm nhựa, xói mòn bờ biển, phá rừng, đa dạng sinh học, cảnh quan, ô nhiễm không khí, cháy rừng và tan chảy sông băng. Trong suốt năm nay, các dự án sẽ chia sẻ kết quả của họ thông qua các nền tảng và công cụ kỹ thuật số sáng tạo – từ kể chuyện kỹ thuật số dựa trên nền tảng web và video thực tế đến tuyển tập truyện tranh kỹ thuật số, phim hoạt hình và trải nghiệm 360 độ.

Bạn có thể tìm thêm chi tiết về các dự án hợp tác sáng tạo tại đây

Các dự án sẽ liên kết các tổ chức của Vương quốc Anh với các tổ chức học thuật ở Kenya, Ấn Độ, Nam Phi, Philippines, Nepal, Bangladesh, Brazil, Ấn Độ, Indonesia, Ethiopia, Việt Nam, Lebanon, Azerbaijan, Albania, Bosnia và Herzegovina, Ai Cập, Afghanistan, lãnh thổ Palestine bị chiếm đóng, Colombia, Kazakhstan, Georgia, Jordan, Kosovo, Iraq, Israel, Rwanda, Nigeria và Canada.