Hội đồng Anh mời bạn tham gia cuộc thi ảnh quốc tế "Kỹ năng thế kỷ 21".

Cuộc thi là một cơ hội lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia quốc tế (từ 16 tuổi trở lên) giới thiệu tài năng của mình. Giải thưởng dành cho nhiếp ảnh gia chiến thắng sẽ là một máy ảnh Nikon D3100 DSLR Camera với ống kính 55-200mm và 18-55mm.

Giới thiệu chung về cuộc thi

Cuộc thi tập trung vào những hình ảnh mô tả được những quan điểm tích cực và sáng tạo về phát triển kỹ năng trong môi trường đào tạo chính quy bao gồm các trường đại học, cao đẳng và nơi làm việc.

Ở nhiều nơi trên thế giới, đào tạo kỹ năng thường gặp vấn đề về hình ảnh, chúng tôi đang tìm kiếm những bức ảnh mới mẻ có thể thay đổi được định kiến mà mọi người thường có là đào tạo kỹ năng thường đi đôi với những bộ quần áo dầu mỡ hay các nhà máy tăm tối. Thay vào đó, chúng tôi muốn những hình ảnh mô tả được hình ảnh hiện đại của đào tạo kỹ năng và minh họa được khía cạnh vui vẻ và đầy cảm hứng của lĩnh vực đào tạo này,  đào tạo kỹ năng cũng được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc, với các ngành học đa dạng đến bất ngờ từ kỹ thuật âm thanh đến thiết kế thời trang. Những hình ảnh trong trang web của cuộc thi cung cấp một số ví dụ về những gì chúng tôi mong muốn.

Thời hạn nộp ảnh dự thi

12 giờ trưa (giờ Vương quốc Anh) ngày 3 tháng 4 năm 2014 .

Cách thức tham gia cuộc thi

Vui lòng truy cập trang web của cuộc thiđể đọc các thông tin liên quan đến cách thức đăng ký và các điều khoản của cuộc thi.

Các giai đoạn của cuộc thi

Mười bức ảnh tốt nhất sẽ được chọn bởi Ban Kỹ năng tại văn phòng Hội đồng Anh, Vương quốc Anh, là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ năng trên toàn cầu và hai  chuyên gia về kỹ năng đến từ các tổ chức giáo dục dạy nghề.

Những bức ảnh này sau đó sẽ được hiển thị trên trang web của cuộc thi để người xem bỏ phiếu trực tuyến xác định ra năm bức ảnh được yêu thích nhất.

Năm bức ảnh này sau đó sẽ được in và trưng bày tại hội nghị toàn cầu "Going Global" uy tín tổ chức tại Miami, Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 4 năm 2014 nơi các đại biểu được lựa chọn sẽ bỏ phiếu để xác định người chiến thắng của cuộc thi.

Xem thêm

Thông tin liên quan