Để hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS, Hội đồng Anh gửi tặng bạn trọn bộ tài liệu ôn luyện để tự tin chinh phục kỳ thi IELTS.

Các thí sinh đăng ký thi IELTS trên giấy với Hội đồng Anh từ ngày 24.08 đến ngày 31.10.2020 cho các kỳ thi trong năm 2020 sẽ nhận ngay ưu đãi:

 • USB 16GB với bộ đề thi mẫu
 • trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất đăng ký thi, thí sinh vui lòng điền thông tin trong đơn đăng ký nhận quà và nhập thông tin trùng khớp với thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký thi. 

 • Đơn đăng ký nhận quà dành cho thí sinh đăng ký thi trực tiếp với Hội đồng Anh
 • Đơn đăng ký nhận quà dành cho thí sinh đăng ký thi qua đối tác của Hội đồng Anh 

Hội đồng Anh sẽ liên hệ thí sinh trong vòng ba (3) ngày làm việc để xác nhận thông tin và gửi quà.

Thông tin về trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh

Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh được tích hơp trực tiếp trên trang thông tin dành riêng cho thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh. Sau khi hoàn tất đăng ký thi và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân, thí sinh chỉ cần chọn mục “Preparation” để truy cập tất cả các nguồn tài liệu ôn tập cho kỳ thi IELTS được phát triển bởi Hội đồng Anh.

Các bộ tài liệu và công cụ được cập nhật nội dung liên tục để phản ánh những yêu cầu và nội dung thi mới nhất của kỳ thi IELTS. Ngoài ra các tài liệu được tối ưu trên nền tảng trực tuyến giúp thí sinh truy cập tiện lợi dễ dàng mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều thiết bị điện tử như máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại di động.

Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh bao gồm:

 1. Khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS
 2. Khóa học Understanding IELTS
 3. Trọn bộ tài liệu làm quen với kỳ thi IELTS trên máy tính
 4. Ứng dụng điện thoại IELTS Prep App
 5. Bộ video luyện thi IELTS
 6. Bộ đề thi mẫu IELTS chính thức
 7. Công cụ học từ vựng WordReady
 8. Ứng dụng điện thoại IELTS Word Power
 9. Livechat Ask the Expert
 10. Blog du học British Council IELTS Opportunities Aboard

Điều kiện áp dụng

 • Chương trình áp dụng cho hình thức thi IELTS giấy với Hội đồng Anh từ ngày 13.08 đến ngày 30.09.2020 cho các kỳ thi trong năm 2020.
 • Chương trình áp dụng cho đăng ký trực tuyến, trực tiếp tại văn phòng Hội đồng Anh và tại các đối tác nhận đăng ký thi chính thức của Hội đồng Anh trên cả nước. Tất cả các thí sinh cần hoàn tất đơn đăng ký để nhận quà.
 • Sau khi hoàn tất đơn đăng ký, bộ phận Dịch vụ khách hàng của Hội đồng Anh sẽ liên lạc thí sinh trong vòng ba (3) ngày làm việc (trừ các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ).
 • Chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh đăng ký và hoàn tất thủ tục thanh toán trong thời gian chương trình diễn ra.
 • Chương trình áp dụng cho tất cả các thí sinh thi IELTS, IELTS UKVI, loại hình thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát.
 • Hội đồng Anh có quyền loại bỏ, chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trong điều kiện đi kèm chương trình ưu đãi này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước cho thí sinh và thí sinh chấp thuận với những thay đổi này
 • Hội đồng Anh không chịu trách nhiệm với khiếu nại của thí sinh và đơn vị thứ ba cho các thiệt hại mang tính kết quả hay phụ thêm của bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn, các thiệt hại kinh tế hay trừng phạt, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc các thiệt hại khác liên quan tới chương trình ưu đãi này
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp (nếu có xảy ra), quyết định của Hội đồng Anh sẽ là quyết định cuối cùng
 • Chương trình không áp dụng song song và không cộng gộp với các chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ với chúng tôi tại hotline (miễn phí) 1800 1299 để được tư vấn chi tiết.