©

British Council

Nhân dịp khai trương các điểm thi IELTS trên máy tại Việt Nam, Hội đồng Anh vui mừng thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt mùa hè dành cho sỹ tử IELTS.

Khi đăng ký thi IELTS trên giấy hay trên máy với Hội đồng Anh từ ngày 18.7 tới hết 30.9.2022 cho các kỳ thi trong năm 2022, bạn sẽ có cơ hội nhận một trong các chương trình ưu đãi dành cho đăng ký thi cá nhân, theo nhóm hoặc chinh phục lại IELTS.  

Cách nhận ưu đãi 

 • Đăng ký thi IELTS trên giấy hoặc trên máy với Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ 18.7 tới hết 30.9.2022 cho các kỳ thi trong năm 2022.
 • Chọn chương trình ưu đãi mà bạn mong muốn đăng ký bao gồm ưu đãi cho đăng ký thi cá nhân, đăng ký thi theo nhóm, hoặc các bạn thí sinh mong muốn chinh phục lại bài thi IELTS
 • Hoàn tất thông tin trong đơn đăng ký nhận quà theo chương trình mà bạn đăng ký trong vòng hai (02) tuần kể từ thời điểm bạn đăng ký thi. Bạn vui lòng chỉ chọn một chương trình duy nhất và nhập thông tin trùng khớp với thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký thi.
 • Đăng ký của bạn sẽ được Hội đồng Anh xác nhận và liên hệ lại trong vòng ba (03) ngày làm việc. Chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh điền đơn đăng ký nhận quà với Hội đồng Anh trong vòng hai (02) tuần kể từ thời điểm bạn đăng ký thi.

Ưu đãi dành cho đăng ký cá nhân

Các thí sinh đăng ký thi IELTS trên giấy hay trên máy tính với Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18.7.2022 đến hết ngày 30.9.2022 cho các kỳ thi trong năm 2022 sẽ nhận chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khóa học trực tuyến Road to IELTS Full version trị giá 1.200.000đ
 • Phiếu quà tặng Got It trị giá 300.000đ 

Xem thêm Lịch thiđịa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ưu đãi dành cho đăng ký theo nhóm

Nhóm hai thí sinh khi đăng ký thi IELTS trên giấy hay trên máy tính cùng nhau với Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18.7.2022 đến hết ngày 30.9.2022 cho các kỳ thi trong năm 2022 sẽ nhận chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khóa học trực tuyến Road to IELTS Full version trị giá 1.200.000đ
 • Phiếu quà tặng Got It trị giá 500.000đ.

Chương trình áp dụng cho nhóm hai thí sinh đăng ký thi trong thời gian diễn ra ưu đãi. Các thí sinh vui lòng hoàn tất thông tin của nhóm trên đơn đăng ký nhận quà từ Hội đồng Anh trong vòng hai tuần từ thời điểm đăng ký thi của một trong các thành viên trong nhóm. 

Xem thêm Lịch thi và địa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ưu đãi dành cho thí sinh chinh phục lại IELTS

Dù bạn từng thi IELTS tại bất kỳ đơn vị tổ chức thi nào tại Việt Nam nhưng chưa đạt điểm mục tiêu hoặc bảng điểm đã hết hạn, Hội đồng Anh luôn chào đón bạn trải nghiệm lại kỳ thi IELTS một cách chuyên nghiệp, chính xác và tin cậy nhất.

Khi bạn đăng ký thi lại IELTS trên giấy hay trên máy tính với Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18.7.2022 đến hết ngày 30.9.2022 cho các kỳ thi trong năm 2022 sẽ nhận chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khóa học trực tuyến Road to IELTS Full version trị giá 1.200.000đ
 • Phiếu quà tặng Got It trị giá 500.000đ.

Chương trình áp dụng cho thí sinh từng thi IELTS tại bất kỳ đơn vị tổ chức thi nào tại Việt Nam trong vòng 3 năm qua (từ ngày 01 tháng 7.2019 đến nay). Thí sinh vui lòng cung cấp bảng điểm của lần thi gần nhất và hoàn tất thông tin trên đơn đăng ký nhận quà từ Hội đồng Anh trong vòng hai tuần từ thời điểm bạn đăng ký thi.

Xem thêm Lịch thi và địa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Điều kiện áp dụng

 • Chương trình áp dụng cho các đăng ký thi IELTS trên giấy và trên máy tại tất cả các địa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.
 • Chương trình áp dụng cho thí sinh hoàn tất đơn đăng ký để nhận quà trong vòng hai tuần kể từ thời điểm đăng ký thi IELTS.  
 • Mỗi thí sinh chỉ được điền đơn đăng ký nhận quà một lần duy nhất và vui lòng chọn một chương trình ưu đãi để nhận quà. Nếu thí sinh điền đơn đăng ký nhận quà nhiều hơn hai lần, Hội đồng Anh sẽ ghi nhận thông tin của lần đăng ký đầu tiên trên hệ thống.
 • Với thí sinh đăng ký theo nhóm, bạn vui lòng điền thông tin của cả hai thành viên trong nhóm trên đơn đăng ký nhận quà từ Hội đồng Anh trong vòng hai tuần từ thời điểm đăng ký thi của một trong các thành viên trong nhóm. 
 • Thí sinh đăng ký chương trình chinh phục lại IELTS, bạn vui lòng cung cấp bảng điểm của lần thi đầu tiên với bất kỳ tổ chức thi IELTS nào tại Việt Nam trong vòng ba năm từ 1.7.2019 tới nay. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của bảng điểm và các thông tin bạn cung cấp cho Hội đồng Anh. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin thí sinh cung cấp và chỉ sử dụng cho mục đích xác minh thông tin nhận quà cho chương trình ưu đãi này.
 • Sau khi thí sinh hoàn tất đơn đăng ký, bộ phận Dịch vụ khách hàng của Hội đồng Anh sẽ xác nhận thông tin và liên lạc thí sinh trong vòng ba (3) ngày làm việc (trừ các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ). 
 • Chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh hoàn tất đăng ký và các thủ tục thanh toán trong thời gian chương trình diễn ra. Thí sinh không được hủy thi, và chỉ được đổi ngày thi theo chính sách của Hội đồng Anh. 
 • Chương trình áp dụng cho tất cả các thí sinh thi IELTS thông thường, IELTS UKVI loại hình thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát.
 • Hội đồng Anh có quyền loại bỏ, chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trong điều kiện đi kèm chương trình ưu đãi này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước cho thí sinh và thí sinh chấp thuận với những thay đổi này
 • Hội đồng Anh không chịu trách nhiệm với khiếu nại của thí sinh và đơn vị thứ ba cho các thiệt hại mang tính kết quả hay phụ thêm của bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn, các thiệt hại kinh tế hay trừng phạt, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc các thiệt hại khác liên quan tới chương trình ưu đãi này
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp (nếu có xảy ra), quyết định của Hội đồng Anh sẽ là quyết định cuối cùng
 • Chương trình không áp dụng song song và không cộng gộp với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Ưu tiên đăng ký sớm. Số lượng quà tặng có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.