1. Thông tin lưu ý chung

  • Giới thiệu về kỳ thi IELTS trên máy tính: Đối với kỳ thi IELTS trên máy tính, thí sinh sẽ thực hiện bài thi Nghe, Đọc và Viết trên máy tính và bài thi Nói sẽ diễn ra trực tiếp với giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm, bởi chúng tôi tin rằng đây là phương thức hiệu quả nhất để đánh giá kỹ năng Nói của bạn. 
  • Kỳ thi IELTS trên máy tính cung cấp nhiều ngày thi hơn cho thí sinh lựa chọn phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Lịch thi IELTS trên máy tính lên tới 7 ngày trong tuần và 3 buổi sáng, chiều, tối mỗi ngày. Đồng thời thí sinh nhận được kết quả thi nhanh hơn chỉ trong khoảng từ 5 đến 7 ngày, so với 13 ngày nếu thí sinh lựa chọn thi IELTS trên giấy. Ngoài ra, kỳ thi IELTS trên máy tính giúp thí sinh không còn lo lắng về chữ viết tay, viết chậm, hay đếm lại số từ trong phần thi Viết.
  • Lưu ý: Thầy cô phải mang đúng loại giấy tờ tùy thân đã khai khi đăng ký thi đến để làm thủ tục trong các ngày thi. Ngoài ra, thầy cô vui lòng tham khảo các thông tin quan trọng khác như thông tin địa điểm thi, sơ đồ khu vực thi Nghe, Nói, Đọc, Viết, những vật được/không được đem vào phòng thi, quy trình trong ngày thi TẠI ĐÂY.

2. Hướng dẫn đăng ký thi 

  • Tải về tài liệu hướng dẫn đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh dành cho giáo viên.
  • Xem thêm video các bước đăng ký và hướng dẫn trực quan từ Cán bộ khảo thí Hội đồng Anh.

3. Các nguồn tài liệu ôn thi

Danh sách bên dưới là các nguồn tài liệu tiêu chuẩn được cung cấp cho tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh tại Việt Nam.

  • Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Prep Combo từ Hội đồng Anh. Tải về tại đây.
  • Các đề thi mẫu và video hướng dẫn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trên máy tính. Tham khảo tại đây
  • Bài thi thử IELTS trên máy tính
  • Tham khảo buổi tư vấn trực tuyến IELTS Webinar về qui trình trong ngày thi và hướng dẫn sử dụng các nguồn tài liệu ôn tập IELTS, diễn ra vào 18.00-20.00 Thứ Hai, ngày 15 tháng 6 năm 2020. Đăng ký tại đây

4. Các câu hỏi thường gặp 

Xem thêm về các câu hỏi thường gặp về đăng ký thi IELTS dành cho giáo viên và phần giải đáp từ Hội đồng Anh tại đây.

5. Thông tin liên hệ

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin trước ngày thi, bao gồm các thông tin liên quan đến đăng ký thi, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, thầy cô vui lòng liên hệ hòm thư exams.hanoi@britishcouncil.org.vn.

Hotline: 036.318.6246 – 081.218.6246 – 098.873.8540 – 098.327.1104 – 097.525.7195 (sẽ hoạt động trong khung giờ 8:30 đến 17:30 từ ngày 13.6.2020 đến ngày 15.6.2020)