Để giúp các bạn trải nghiệm và làm quen với thao tác làm bài thi IELTS trên máy tính, Hội đồng Anh tổ chức các buổi thi thử hàng tuần. 

Tại Hà Nội: 

  • VTED: Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam VTED, lô B3/D7 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Quận Cầu Giấy.
  • UAC: Trung tâm tiếp cận Đại học, tòa nhà The Five Residences, 345 Đội Cấn, Quận Ba Đình.
  • ODIN: Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đào tạo ODIN, số 1 Đông Tác, quận Đống Đa

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Viettel: Hội đồng Anh - Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • UAC: Trung tâm tiếp cận đại học (UAC) 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Vui lòng hoàn thiện mẫu thông tin dưới đây để đăng ký tham gia. Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm. Bạn vui lòng đăng ký tham gia ít nhất (04) ngày trước ngày diễn ra buổi thi thử.

Hội đồng Anh sẽ gửi thông báo về các hoạt động, dịch vụ và sự kiện của Hội đồng Anh mà quý khách hàng quan tâm. Để lựa chọn hình thức nhận thông tin, xin vui lòng đánh dấu vào các ô bên dưới:

Việc lựa chọn hình thức nhận thông tin là không bắt buộc và quý khách hàng có thể yêu cầu dừng nhận thông tin bất kì lúc nào. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn dựa trên sự đồng ý này.

Hội đồng Anh sẽ sử dụng email của quý khách hàng cho mục đích tiếp thị lại trên các nền tảng sau:

Việc lựa chọn hình thức nhận thông tin là không bắt buộc và quý khách hàng có thể yêu cầu dừng nhận thông tin bất kì lúc nào. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn dựa trên sự đồng ý này.

Chúng tôi sẽ chuyển thông tin này cho đơn vị quảng cáo được chỉ định của chúng tôi và sau đó cho Facebook và / hoặc Google cho mục đích tiếp thị lại.

Hội đồng Anh muốn sử dụng thông tin bạn đã cung cấp cho mục đích nghiên cứu thị trường. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để gửi cho bạn các tài liệu nghiên cứu như bảng câu hỏi hoặc bảng khảo sát.

Hội đồng Anh tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu ở Vương quốc Anh và luật ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao của thông tin mà chúng tôi nắm giữ về bạn và có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ điểm nào không chính xác trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về cách chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật trên trang web của chúng tôi, www.britishcouncil.org/privacy hoặc liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn trong thời gian bảy năm kể từ thời điểm thu thập.