Để đăng ký thi IELTS tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách sau.

  • Đăng ký và thanh toán lệ phí thi trực tuyến trên trang web của Hội đồng Anh
  • Đăng ký trực tuyến và thanh toán lệ phí thi trực tiếp tại văn phòng Hội đồng Anh
  • Đăng ký trực tuyến và thanh toán lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI IELTS TRỰC TUYẾN TRONG 5 PHÚT 

Đăng ký thi IELTS trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 5 phút và truy cập nguồn liệu luyện thi miễn phí từ Hội đồng Anh ngay hôm nay bao gồm:

  • Khóa luyện thi IELTS trực tuyến Road to IELTS (Last Minute version) gồm 100 hoạt động tương tác, 9 videos hướng dẫn và 2 bộ đề luyện thi Academic cho cả bốn kỹ năng.
  • Gửi bảng điểm trực tuyến của bạn đến các tổ chức bạn đang nộp hồ sơ (ví dụ như các trường đại học, văn phòng nhập cảnh, vv).

Thi IELTS trên giấy

Nếu lựa chọn hình thức này, bạn sẽ thực hiện các phần thi Nghe, Đọc và Viết trên giấy. Bài thi Nói sẽ vẫn diễn ra trực tiếp hoặc trực tuyến với giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm, bởi đây là phương thức hiệu quả nhất để đánh giá kỹ năng nói của bạn.

Kết quả thi IELTS của bạn sẽ có sau 13 ngày kể từ ngày thi Viết. Hội đồng Anh sẽ gửi tin nhắn thông báo kết quả thi đến thí sinh.

Nếu thí sinh cần sự hỗ trợ đặc biệt trong ngày thi, bạn nên lựa chọn thực hiện bài thi IELTS trên giấy.

Thi IELTS trên máy tính

Bạn sẽ làm bài thi Nghe, Đọc và Viết trên máy tính tại các địa điểm thi IELTS trên máy tính của Hội đồng Anh tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế và TP. Hồ Chí Minh. Bài thi Nói sẽ vẫn diễn ra trực tiếp hoặc trực tuyến với giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm, bởi đây là phương thức hiệu quả nhất để đánh giá kỹ năng nói của bạn.

Với bài thi IELTS trên máy tính, bạn sẽ có nhiều ngày thi để lựa chọn hơn - và kết quả thi IELTS trên máy tính của thí sinh sẽ được có sau 3 đến 5 ngày. Xin lưu ý rằng nếu ngày trả kết quả rơi vào ngày Chủ Nhật hoặc ngày lễ, bạn có thể nhận bảng điểm vào ngày làm việc gần nhất.

Lịch thi IELTS trên máy tính được tổ chức hàng ngày tại các trung tâm khảo thí chính thức của Hội đồng Anh.

 

Thông tin liên quan