IELTS Day là một sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để bước ra thế giới với những thông tin mới nhất nhất về kỳ thi IELTS, kỹ năng học tập hiệu quả và thông tin về cuộc sống, học tập, và làm việc tại nước ngoài. Diễn giả của sự kiện là các chuyên gia IELTS từ Hội đồng Anh, cựu du học sinh xuất sắc, tổ chức định cư, đại diện từ nhà tuyển dụng. Sự kiện sẽ tổ chức vào tối ngày 23 tháng Ba tại Hà Nội và sáng ngày 24 tháng Ba tại TP. HCM. 

SỰ KIỆN IELTS DAY ĐÃ DỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ. HẸN GẶP CÁC BẠN TẠI CÁC SỰ KIỆN IELTS TRONG THỜI GIAN TỚI CỦA HỘI ĐỒNG ANH.

Hội đồng Anh muốn sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi bạn chi tiết về các hoạt động, dịch vụ và sự kiện (bao gồm các sự kiện giành cho công chúng) mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Đánh dấu vào ô dưới nếu bạn muốn nhận các cập nhật này.

Bạn có thể dừng nhận thông tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào đường dẫn 'Dừng nhận/Unsubscribe' trong các thông tin bạn nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

Hội đồng Anh tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu ở Vương quốc Anh và luật pháp ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.  

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư. 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web www.britishcouncil.org/privacy của chúng tôi hoặc liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn theo chính sách lưu trữ của chúng tôi từ thời điểm nhận thông tin.