Bạn đang tìm kiếm cơ hội luyện tập và bí quyết vượt qua xuất sắc bài thi IELTS?

Hãy cùng Hội đồng Anh chuẩn bị thật tốt cho IELTS với khóa học trực tuyến miễn phí 'Understanding IELTS: Techniques for English Language Tests' (Thấu hiểu bài thi IELTS: Những kĩ năng dành cho các bài thi tiếng Anh).

Bắt đầu vào ngày 5 tháng Hai, khóa học kéo dài 6 tuần sẽ giúp các học sinh chuẩn bị tham dự bài thi IELTS, các học sinh dự định học và làm việc tại nước ngoài, hoặc các bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Việt Nam chuẩn bị kĩ lưỡng cho bài thi IELTS.

Mỗi tuần học sẽ tập trung vào một kĩ năng thành phần của bài thi IELTS – đọc, viết, nói và nghe, và sẽ bao gồm các bài tập để kiểm tra trình độ của bạn trên bốn kĩ năng.

Xuyên suốt khóa học với từng kĩ năng, bạn sẽ được làm quen với những dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi, có cơ hội luyện tập tiếng Anh và thu được những bí quyết chinh phục điểm số mục tiêu từ các chuyên gia. 

Lộ trình khóa học
Tuần 1 Gặp gỡ các giáo viên và cùng thảo luận về các bài thi. Tìm hiểu khái quát về bài thi IELTS
Tuần 2 Nói – những bí quyết cải thiện kĩ năng nói của bạn. Cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về các tiêu chí đánh giá bài thi Speaking
Tuần 3 Nghe
Tuần 4 Viết – hướng dẫn khái quát và các bí quyết cải thiện kĩ năng viết của bạn. Lắng nghe nhận xét của giáo viên về bài viết của một học sinh
Tuần 5 Đọc
Tuần 6 Bài IELTS Writing Học thuật –bí quyết hoàn thành những phần thi thử thách nhất với nhiều thí sinh dự thi IELTS

Hãy đăng kí hôm nay và tự tin bước tới chinh phục IELTS.