Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ra đời kỳ thi IELTS, Hội đồng Anh tổ chức chương trình mini game từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2019. Chương trình áp dụng cho các thí sinh đã thi IELTS với Hội đồng Anh và trải nghiệm bộ tài liệu luyện thi IELTS Prep Combo.

Giải thưởng

  • 30 thẻ xem phim tại cụm rạp CGV trên toàn quốc trị giá 300,000 đồng dành cho 30 bạn có bài review hợp lệ và được đánh giá cao nhất bởi Hội đồng Anh.

Thể lệ cuộc thi

  • Bước 1: Chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ tài liệu IELTS Prep Combo hoặc khóa học trực tuyến Road to IELTS lên trang Facebook cá nhân của bạn với hashtag #IELTSPrepCombo #ThiIELTS #HoidongAnh. Bài viết cần có ít nhất 100 từ và có thể trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
  • Bước 2: Gửi thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ và tên, ngày thi IELTS trong năm 2019, số điện thoại, ảnh cá nhân và link bài viết của bạn về địa chỉ email TueMinh.NguyenDo@britishcouncil.org.vn, với tiêu đề “IELTS Prep Combo review – [Họ và tên]"
  • Hội đồng Anh sẽ lựa chọn 30 bài review hay nhất để đăng tải lên trang Fanpage IELTS British Council Vietnam. Ba ngày sau khi bài viết của bạn được đăng tải, Hội đồng Anh sẽ liên hệ với bạn qua email để xác nhận cách thức chuyển quà.

Có gì trong bộ tài liệu IELTS Prep Combo?

USB 16GB chứa bộ đề luyện thi mới nhất

Áp dụng cho đăng ký nhóm từ 2 người trở lên cho các đợt thi IELTS trong tháng 7-8-9

Sách E-book “IELTS Online Practice Book”

Bao gồm 6 bộ đề thi mẫu và tips làm bài cho cả bốn kỹ năng

Khóa luyện thi IELTS trực tuyến "Road to IELTS"

Hơn 100 bài tập tương tác, 9 video hướng dẫn và 2 bộ đề thi IELTS mẫu

Bộ video hướng dẫn ôn luyện IELTS

Giải thích bài thi, cung cấp các bí quyết làm bài và lời khuyên để chinh phục kỳ thi IELTS

Bộ đề thi chính thức từ Hội đồng Anh

Bao gồm cả 2 hình thức: Học thuật (Academic) và Tổng quan (General Training)

Bạn có dự định thi IELTS và muốn trải nghiệm bộ tài liệu IELTS Prep Combo? Xem thêm thông tin và đăng ký tại đây.

LƯU Ý

  • Hội đồng Anh có quyền loại bỏ, chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trong điều kiện đi kèm thể lệ chương trình này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước cho thí sinh và thí sinh chấp thuận với những thay đổi này
  • Hội đồng Anh không chịu trách nhiệm với khiếu nại của thí sinh và đơn vị thứ ba cho các thiệt hại mang tính kết quả hay phụ thêm của bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn, các thiệt hại kinh tế hay trừng phạt, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc các thiệt hại khác liên quan tới chương trình ưu đãi này
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp (nếu có xảy ra), quyết định của Hội đồng Anh sẽ là quyết định cuối cùng.