laptop screen and mobile phone displaying EnglishScore for business

EnglishScore cho Doanh nghiệp là gì?

EnglishScore là bài kiểm tra tiếng Anh trên thiết bị di động mà các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục có thể sử dụng để đánh giá nhanh chóng năng lực sử dụng tiếng Anh của mức độ khả năng của nhân viên và học viên.

Bài thi này có thể dễ dàng thực hiện từ xa mà không cần thiết lập nhiều thiết bị. Doanh nghiệp chỉ cần mở tài khoản, mời thí sinh tham dự tải ứng dụng (có mặt trên cả hai nền tảng iOS, Android) và sau khi thí sinh làm bài thi, kết quả sẽ ngay lập tức hiển thị trên bảng điều khiển.

Bài thi kéo dài khoảng 30 phút và đưa ra số điểm đánh giá tổng quan (theo chuẩn Khung Tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR), đồng thời phân tích các điểm thành phần theo từng kỹ năng: đọc, nghe, ngữ pháp và từ vựng. Các câu hỏi được thay đổi liên tục để hạn chế trường hợp người dùng học thuộc lòng, đồng thời hệ thống sử dụng camera trước của điện thoại để ngăn chặn gian lận.

Phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để đánh giá nhân viên hoặc học viên của bạn

Nhà tuyển dụng có thể sử dụng bài thi EnglishScore để sàng lọc những người mới tuyển dụng trước khi phỏng vấn hoặc để đánh giá trình độ của nhân viên hiện tại để lên kế hoạch đào tạo hoặc tối ưu nguồn lực của công ty. 

Các trường cao đẳng và đại học có thể sử dụng EnglishScore để làm bài thi năng lực tiếng Anh đầu vào nhằm sắp xếp sinh viên vào các khóa học phù hợp hoặc để sinh viên tự đánh tiến độ học tập của họ đến khi tốt nghiệp.

Hệ thống EnglishScore cũng cung cấp chứng chỉ cho người tham dự. Ngay khi đạt kết quả mình mong muốn, thí sính có thể nhận chứng chỉ trình độ thông qua cổng thanh toán hoặc đại diện quản lý tổ chức. 

Cách sử dụng EnglishScore cho Doanh nghiệp

Nếu bạn là nhà tuyển dụng hoặc tổ chức giáo dục, bạn có thể đăng ký tài khoản doanh nghiệp miễn phí và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bài kiểm tra miễn phí trị giá $250 ngay sau quá trình xác thực thông tin.

Đối với khách hàng doanh nghiệp lần đầu sử dụng, chúng tôi hỗ trợ sử dụng 'mã đăng ký' duy nhất. Bạn chỉ cần gửi mã cho thí sinh để họ sử dụng sau khi tải xuống ứng dụng và người dùng có thể làm bài kiểm tra ngay sau đó; kết quả cũng sẽ hiển thị đồng thời trên bảng thông tin của doanh nghiệp bạn.

Cấu trúc bài thi như thế nào?

Phần đầu của EnglishScore là về ngữ pháp và từ vựng, mất 15–20 phút để hoàn thành. Phần tiếp theo là đọc và nghe, mỗi phần kéo dài khoảng 10 phút.

Phần thi đọc và nghe được thiết kế với độ khó đa dạng, nhằm đảm bảo sự phù hợp và sắp xếp tương ứng với kết quả của thí sinh trong phần thi ngữ pháp và từ vựng. Kết quả phần thi đầu cao, đồng nghĩa thí sinh sẽ được thử thách bằng bài thi khó hơn, ngược lại, kết quả thấp sẽ thực hiện bài thi với độ khó thấp hơn. Với cách sắp xếp này, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng đánh giá trình độ nhân viên ở nhiều cấp độ khác nhau chỉ với một bài kiểm tra.

Điểm số chính được đưa ra trên thang điểm 0–599 và tương ứng với chuẩn Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) được quốc tế công nhận. Điểm thành phần cũng được cung cấp để thể hiện thành tích tương ứng trên từng phần trongcả bốn phần của bài kiểm tra.