IELTS 1001 ways to speak English
IELTS 1001 ways to speak English

Bạn có dự định du học Mỹ?

Để thực hiện được dự định của mình, trước hết, bạn cần chứng minh được khả năng sử dụng các kỹ năng Anh ngữ trong môi trường học thuật. Thông qua IELTS, kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thông dụng nhất dành cho chương trình giáo dục bậc đại học và nhập cư toàn cầu, bạn sẽ tiến gần hơn đến giấc mơ du học Mỹ.

Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, kỳ thi IELTS luôn đưa ra kết quả đánh giá công bằng và chính xác, chứng minh được bạn có những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để du học tại Mỹ. Hơn 3,000 tổ chức giáo dục và chương trình học tại Mỹ chấp nhận  và công nhận IELTS phản ánh chính xác khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của sinh viên. Chứng chỉ IELTS được:

• 25 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ tín nhiệm

• Hệ thống trường Ivy League của Mỹ chấp nhận

• Áp dụng trong chương trình giảng dạy cho hầu hết sinh viên quốc tế của 50 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ 

Điểm thi IELTS cao là 1 yếu tố thuận lợi giúp bạn được nhận vào trường đại học như mong muốn tại Mỹ. Hãy kiểm tra điểm số IELTS mà trường bạn yêu cầu tại đây

Các trường đại học Mỹ nói gì về IELTS?

“ Tôi nghĩ IELTS là bài kiểm tra tốt nhất vì trường Đại Học Kansas State đang dùng bài kiểm tra này!”

-  Trường Đại Học Kansas State, Miranda Asebedo

“Trước khi quyết định chọn IELTS thay cho TOEFL, chính tôi đã thi IELTS và có thể cam đoan kỳ thi này được tổ chức rất chặt chẽ và nghiêm túc”

-  Trường Đại Học Columbia, New York James F Minter

“Chúng tôi đã chấp nhận IELTS kể từ năm 2002 và nhận thấy đây là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh hợp lệ. Chúng tôi đặc biệt hài lòng về phần thi nói.”

-  Trường đại học Minnesota, Dean Tsantir

“Sự phổ biến của IELTS trên toàn thế giới khiến kỳ thi này trở thành sự lựa chọn tối ưu. Chúng tôi rất hài lòng với những phản hồi từ các sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.”

-  Giám đốc tuyển sinh Đại học California tại Los Angeles, Daniel J. Bennett

Đăng ký thi IELTS ngay hôm nay với Hội đồng Anh và mở rộng cánh cửa du học Mỹ!