Five women gather round a pictures book laughing and smiling.
A cohort of ‘Pathways Into’ mentees conversing.  ©

Pop Up Projects

Date
Thứ Sáu 01 Tháng Chín 2023 - 09:44 tới Thứ Bảy 30 Tháng Chín 2023 - 17:44

Trong khóa học kéo dài hai tuần gồm các buổi tư vấn cá nhân và hội thảo trực tiếp, 15 họa sĩ minh họa Việt Nam sẽ được mời tham gia sáng tạo dựa trên nội dung do nhà văn và nhà môi trường Trang Nguyễn sáng tác, tập trung vào chủ đề chăm sóc các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và môi trường sống của chúng.

Tất cả các tác phẩm cuối cùng sẽ được trưng bày tại Vương quốc Anh và Việt Nam và ban tổ chức sẽ lựa chọn tác phẩm của một họa sĩ minh họa sẽ để xuất bản thành sách.

Cách thức tham gia

Các buổi đào tạo Pathways tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2023.

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam