©

Teesside University 

Date
Thứ Bảy 10 Tháng Tư 2021 -
16:00 tới 17:30

Sự phát triển nhanh chóng của Fintech mang tới một giải pháp cho lĩnh vực dịch vụ tài chính và nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn tìm hiểu các kiến thức cơ bản về Fintech và khám phá tiềm năng thay đổi sự nghiệp của bản thân sang các lĩnh vực này, hãy tham dự webinar của đại học Teesside University.

  • Thời gian: 16.00–17.30 (giờ Việt Nam)
  • Ngày: thứ Bảy, ngày 10.04.2021
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nội dung chương trình

Trong chương trình webinar này, chúng ta sẽ khám phá tương lai của Fintech ở khu vực Đông Nam Á. Đông Nam Á là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng năng động nhất trong lĩnh vực này. Webinar sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn cho những ai muốn có kiến thức cơ bản về ngành này và khám phá tiềm năng thay đổi sự nghiệp của bản thân sang các lĩnh vực liên quan đến FinTech.

Hội thảo trên web sẽ được dẫn dắt bởi Steven Marcelino. Ông là Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Indonesia Toàn cầu (GIPA). Ông làm việc với nhóm hội đồng GIPA để thúc đẩy các liên kết kinh doanh và đầu tư ở nước ngoài thông qua các chuyên gia tài năng - làm việc trên khắp G20 và ASEAN. Steven cũng là Trưởng nhóm thị trường vốn ASEAN tại Accenture UK, một công ty tư vấn quản lý toàn cầu. Ông thúc đẩy phát triển thị trường tài chính trên khắp Đông Nam Á, làm việc với các cơ quan quản lý của FS để cho phép các quốc gia thành viên thu hút nhiều vốn hơn để tăng tốc phát triển cơ sở hạ tầng. 

Diễn giả

  • Kate Baucherel, giảng viên tại đại học Teesside University 
  • Hermawan Tjakradiwiria, Giám đốc Nexus Standard Chartered tại Indonesia

Đôi nét về trường đại học Teesside

Tọa lạc tại trung tâm Middlesbrough ở Đông Bắc nước Anh, Đại học Teesside có một lịch sử học tập và giảng dạy đáng tự hào trải dài hơn 85 năm. Là ngôi nhà của 18.000 sinh viên và 23.00 cán bộ, giảng viên, Đại học Teesside có năm trường đào tạo trực thuộc bao gồm Trường Nghệ thuật và Thiết kế MIMA; Trường Máy tính, Kỹ thuật và Công nghệ Kỹ thuật số; Trường Khoa học Sức khỏe và Đời sống; Trường Khoa học Xã hội, Nhân văn và Luật và Trường Kinh doanh.

Đại học Teesside cũng nổi tiếng trong việc hỗ trợ các sinh viên khởi nghiệp. Trong năm 2016/17, có 143 công ty khởi nghiệp được thành lập bởi cựu sinh viên đại học Teesside vẫn hoạt động sau ba năm kinh doanh. Nghiên cứu được công bố bởi Khảo sát Tương tác Cộng đồng và Doanh nghiệp Giáo dục Đại học (Hebcis) cũng cho thấy các công ty khởi nghiệp sau đại học của trường có doanh thu ước tính hơn 20,8 triệu bảng Anh, đưa trường lọt vào top 10 trong cả nước. 

Để tìm hiểu thêm về Fintech và chương trình Thạc sĩ Công nghệ tài chính (MSc Financial Technology) tại đại học Teesside, bạn có thêm tham khảo bài viết tại đây