Six women in traditional Vietnamese clothing stand together looking directly at the camera in a field.
Thiên, Thuỷ, Thổ: Những Cuộc Giao Thoa.  ©

Benjamin Reich

Date
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023 tới Thứ Sáu 29 Tháng Chín 2023
Địa điểm
Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tôn vinh tinh thần hợp tác trong dự án đầy cảm hứng kết hợp ba nhóm sáng tạo trong một buổi giới thiệu thiết kế đầy cảm hứng. Những người thợ thủ công người H'mông xanh của làng Pà Cò, các nghệ nhân làm nến của WAX Atelier và các nghệ sĩ từ Kilomet109 sẽ cùng nhau lưu trú ba tuần tại Trung tâm APD ở Hà Nội và Pà Cò để chia sẻ ý tưởng, kỹ thuật và nguồn cảm hứng dựa trên di sản chung của họ, cũng như tín ngưỡng và nghi lễ thờ Mẫu.

Cách thức tham dự 

Một triển lãm trưng bày giới thiệu kết quả thiết kế sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 9 năm 2023 tại Văn Miếu, Hà Nội. Các hoạt động bên lề triển lãm bao gồm art tour và các workshop khác cũng sẽ được tổ chức vào thời gian này. Chương trình mong muốn sẽ thu hút các chuyên gia thiết kế, nghệ sĩ và sinh viên mong muốn tìm hiểu những kỹ thuật mới, cách pha trộn chất liệu, kỹ thuật thiết kế từ các nghệ sĩ Việt Nam và Vương quốc Anh, từ đó mở ra những đối thoại mới xung quanh kiến ​​thức thủ công giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. Vui lòng truy cập trang web Wax Atelier để biết thêm chi tiết về chương trình.

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.