Promotion for Study UK's online courses
Date
Thứ Tư 31 Tháng Một 2018

Chiến dịch Giáo dục Vương quốc Anh thân tặng 60,000 bản nâng cấp và chứng chỉ số cho các học viên trên toàn thế giới đang theo học một trong hơn 100 khóa học trực tuyến trên trang FutureLearn, được thiết kế bởi hơn 30 trường đại học Vương quốc Anh.

Bản nâng cấp khóa học số là gì?

Khi nâng cấp khóa học, bạn có thể: 

  • truy cập không giới hạn các khóa học
  • tham gia các khóa học với tiến độ học riêng 
  • xem bất cứ tài liệu nào của khóa học vào bất cứ thời điểm nào

Thông qua các khóa học trực tuyến, bạn sẽ được trải nghiệm như đang học tập tại một trường đại học Vương quốc Anh ngay tại nhà và miễn phí. Chứng chỉ khóa học đóng vai trò ghi nhận những nỗ lực của bạn trong quá trình học tập. 

Bạn có đủ điều kiện?

Để nhận được bản nâng cấp khóa học và chứng chỉ miễn phí, quốc gia nơi bạn sinh sống phải nằm trong danh sách những nơi được nhận Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA). Xem các câu hỏi thường gặp để kiểm tra quốc gia của bạn có nằm trong danh sách này không. 

Lưu ý: Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học miễn phí trên trang FutureLearn nhưng bản nâng cấp khóa học chỉ được dành tặng cho học viên quốc tế tại những nước được nhận ODA. Điều này nằm trong cam kết của Hội đồng Anh về việc nâng cao cơ hội học tập tại các nước kinh tế kém phát triển.  

Đăng ký ngay

Truy cập trang FutureLearn để đăng ký các khóa học

Chiến dịch sẽ diễn ra đến ngày 31 tháng Một năm 2018 hoặc có thể kết thúc trước đó. 

Bắt đầu học ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này. Bản nâng cấp khóa học và chứng chỉ miễn phí sẽ được dành tặng cho các bạn đăng ký sớm nhất.