Date
Thứ Bảy 25 Tháng Mười 2014 - 14:00 tới Chủ Nhật 26 Tháng Mười 2014 - 16:00
Địa điểm
Tp. HCM và Hà Nội

Trong 40 năm qua, trường MPW cung cấp chương trình A-levels cho những học sinh mong muốn vào các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. MPW có các cơ sở tại London, Cambridge và Birmingham. Các lớp học A-levels có sĩ số tối đa 8 học sinh và đặc biệt có những buổi phụ đạo thêm một thầy một trò cho học sinh nhằm đảm bảo các em đạt kết quả cao trong khóa A-levels để có thể vào được các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Trong năm 2014 trường bắt đầu giới thiệu chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) lấy chứng chỉ của University of London (giáo trình học và kỳ thi do Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE) phụ trách). Khóa IFP của MPW được dạy ở các lớp nhỏ tại cơ sở của trường ở London và Cambridge và được hầu hết các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh chấp nhận.

Các chương trình giảng dạy tại MPW:

• Chương trình A levels 1 năm, 18 tháng và 2 năm

• Khóa học Dự bị IFP về nghệ thuật 1 năm dành cho sinh viên định hướng vào các trường Đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh.

• Khóa học Dự bị IFP 1 năm lấy chứng chỉ của University of London, với giáo trình học và kỳ thi đánh giá do Học viện Kinh tế và chính trị London quản lý.

Tỷ lệ sinh viên tại MPW là 75% sinh viên bản địa và 25% sinh viên quốc tế. Các sinh viên quốc tế tại trường đến từ 20 quốc gia và với mỗi nước trường chỉ nhận một số lượng sinh viên nhất định để đảm bảo sinh viên quốc tế được học cùng sinh viên bản địa.

MPW tập trung đào tạo giúp sinh viên có thể vào những ngành học danh tiếng bậc đại học như ngành Y khoa, Kỹ thuật và Luật. Phần lớn sinh viên của trường được nhận và các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh, v.v. Năm nay, 83% sinh viên quốc tế của trường đã nhập học tại các trường đại học thuộc Russell Group hoặc các trường Y. 100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London. 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A và 84% xếp hạng từ A* - B trong khóa A-levels. 

Giảng viên của MPW tham gia viết sách hướng dẫn sinh viên nhập học vào các trường Đại học Vương quốc Anh như  ““Getting into Oxford and Cambridge”, “Getting into Medical School”, “Getting into Engineering”, và “Getting into Business and Economics Courses”. Các giảng viên cũng tham gia tổ chức nhiều hội thảo trên thế giới về làm thế nào để vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Nhà ở cho sinh viên gồm khu ký túc hoặc nhà người dân bản địa đều được nhà trường quản lý chặt chẽ. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều các hoạt động thể thao và ngoại khóa. 

Trường có học bổng lên tới 50% học phí dành cho sinh viên.

Hội đồng Anh tổ chức buổi thi học bổng và phỏng vấn cho khóa A-levels của MPW theo lịch sau:

Tp. Hồ Chí Minh Hà Nội

14h00-16h00, Thứ Bảy, 25/10/2014
Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1

14h00-16h00, Chủ nhật, 26/10/2014
Phòng 1, Tầng 2
Trung tâm Phụ nữ & Phát triển, 20 Thụy Khuê

Để tham gia buổi Thi và phỏng vấn mời các bạn đăng ký online hoặc liên hệ với Hội đồng Anh:
Tp. Hồ Chí Minh: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501) 
Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)

Khi đến dự thi, yêu cầu học sinh mang theo:

• Bản sao kết quả học tập năm học hoặc kỳ học gần nhất 

• Bản sao Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)