Date
Thứ Hai 06 Tháng Ba 2017 -
19:00 tới 21:00

The London School of Economics and Political Science (LSE) là một trong những học viện đào tạo khoa học xã hội hàng đầu thế giới. LSE được thành lập vào năm 1895, với mục đích cải thiện các vấn đề xã hội. Hiện nay, LSE là trường đại học dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học xã hội, trường cung cấp tới 38 chương trình học bậc đại học và 140 chương trình bậc sau đại học.

LSE là trường đại học có lịch sử lâu đời với nhiều thành tựu quý báu. Trường có 18 giảng viên và sinh viên đạt giải Nobel, trong đó có 2 giải thưởng mới được trao vào năm ngoái. Tổng thống đương nhiệm của Columbia (Tổng thống Juan Manuel Santos) giành giải Nobel Hòa bình đã từng theo học tại LSE vào năm 1975 và một giáo sư của trường (giáo sư Oliver Hart) đã đạt giải Nobel Kinh tế. LSE cũng xếp thứ hai trên thế giới về lĩnh vực khoa học xã hội theo QS World Ranking 2015-16.

Yohei Guy, chuyên viên phụ trách tuyển sinh của trường sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Hai, ngày 06/03/2017 để gặp gỡ các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu điều kiện học tập tại London School of Economics and Political Science (LSE). Cô Yohei sẽ chia sẻ thông tin về việc nộp hồ sơ đăng ký và cuộc sống học tập tại LSE cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về điệu kiện học tập tại trường.

Thời gian, địa điểm:

  • Thứ Hai, ngày 06/03/2017 lúc 19:00 
  • Khách sạn Pullman Saigon, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh, Phòng họp 1 và 2

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc học các bậc đại học và sau đại học tại LSE, hãy đăng ký tham dự buổi nói chuyện bằng cách điền mẫu đơn sau. Sự kiện mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

Sinh viên Việt Nam đủ điều kiện có thể đăng ký học bổng tại các đường link sau

LSE Undergraduate Support Scheme: cho các chương trình bậc đại học

LSE Graduate Support SchemeCV Starr Scholarship: cho các chương trình bậc thạc sĩ

Studentships and scholarships: cho các chương trình đào tạo MRes/MPhil/PhD.