University of Wales Trinity Saint David Lampeter campus ©

University of Wales Trinity Saint David 

Trường Đại học Wales Trinity Saint David (UWTSD) được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2010 và là trường đại học “trẻ” nhất tại xứ Wales. Các cơ sở chính của trường có tại Swansea, Lampeter, Carmarthen phía Tây Nam xứ Wales, giảng đường tại London và các trung tâm học tập tại Cardiff và Birmingham. Trường có nhiều cơ sở tại các địa điểm khác nhau ở Wales bởi UWTSD được sáp nhập từ ba trường có bề dày lịch sử lâu đời là University of Wales Lampeter, Trinity University College Carmarthen, Swansea Metropolitan University.

Xếp thứ nhất UK về các khóa học và giảng viên

Thành lập muộn nhất trong số các trường đại học tại xứ Wales nhưng luôn nổi bật với nhiều hoạt động phong trào, UWTSD được đánh giá là trường đại học năng động dành cho sinh viên. Nhà trường cam kết về sự đổi mới, giảng dạy các môn học áp dụng vào thực tiễn và chú trọng kết nối với các doanh nghiệp. Điều thú vị là các giảng viên chỉ đóng vai trò là người truyền cảm hứng, còn sinh viên sẽ tự phát triển, điều này sẽ tạo nên “bản sắc” cho mỗi cá nhân sau khi tốt nghiệp. Chính bởi lí do này, UWTSD xếp hạng nhất tại Vương quốc Anh cho các khóa học và giảng viên (Theo What Uni 2019) và cũng đứng vị trí số một tại Wales cho Cộng đồng học tập tốt nhất (Theo Khảo sát sinh viên quốc gia 2018).

UWTSD cung cấp đa dạng các khóa học thông qua các khoa và các học viện. Trong đó phải kể đến các khóa trong khoa Kiến trúc, Điện toán và Kỹ thuật. Các khóa học này gồm kiến trúc, tự động hóa, kỹ thuật động cơ xe đua, xây dựng, điện toán, điện tử, quản lý môi trường, hậu cần, cơ khí và sản xuất kỹ thuật. Các chương trình tại trường tập trung vào các kỹ năng thực tế và thực hành để giúp các sinh viên thành công trong tương lai. 

Tới đâu cũng có thể học ngành Quản trị và Kinh doanh của UWTSD 

Bên cạnh khoa Kiến trúc, Điện toán và Kỹ thuật, UWTSD có Khoa Quản trị và Kinh doanh. Khoa là sự kết hợp của ba trường và một học viện quốc gia và cũng là khoa có nhiều giảng đường nhất, trải rộng khắp phía Tây xứ Wales, từ giảng đường Swansea Business, tới giảng đường Carmarthen, và các giảng đường tại các trường cao đẳng đối tác khác. Dù mỗi cơ sở có một điểm mạnh riêng nhưng đều có một cam kết chung là giúp các sinh viên phát triển sự sáng tạo, kỹ năng, có khả năng được tuyển dụng cao và trở thành một “công dân toàn cầu”.

Xếp thứ nhất UK về ngành Thời trang và Dệt may

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Swansea UWTSD là nơi thu hút rất đông sinh viên theo ngành nghệ thuật và thiết kế tại xứ Wales. Chất lượng giảng dạy của trường được khẳng định qua các giải thưởng: xếp thứ 16 tại Vương quốc Anh về Nghệ thuật và Thiết kế (The Times và Sunday Times Good University Guide 2019) và thứ nhất tại Vương quốc Anh về Thời trang và Dệt may (Guardian League Table 2020).

Ngoài ra, UWTSD có chương trình hỗ trợ tài chính (bursary) lên tới 2.300 Bảng cho sinh viên đại học và 2.590 Bảng cho học viên cao học đăng ký khóa học đầu tiên của mình tại UWTSD. Trường còn có giảng đường tại London với mức học phí không chênh lệch nhiều so với Wales và cũng được hỗ trợ tài chính cho năm đầu tiên từ 2.500–4.550 Bảng tùy vào bậc học. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường UWTSD, mời bạn truy cập website: www.uwtsd.ac.uk.

Automotive design ©

University of Wales Trinity Saint David 

Thông tin liên quan