Cardiff Metropolitan Univesity ©

Cardiff Metropolitan Univesity

Trường đại học hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất UK trong sáu năm liên tiếp

Trường đại học Cardiff Metropolitan chỉ cách trung tâm thành phố Cardiff khoảng năm phút đi bộ. Nơi đây là ngôi nhà thứ hai của hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia trên thế giới. Cardiff Metropolitan được đánh giá là trường đại học hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất Vương quốc Anh trong sáu năm liền (theo International Student Barometer 2010–2015).

Đại học Cardiff Metropolitan có năm khoa trực thuộc:  

Các ngành trong khoa rất thú vị và hiện đại như Thiết kế Thời trang, TESOL, Tổ chức sự kiện và Du lịch, Công nghệ và Khoa học Thực phẩm, Quản lý thể thao,... Cả năm khoa này đều cung cấp các chương trình đào tạo như: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Cardiff School of Management tự hào là thành viên của Hiệp hội các trường kinh doanh

Cardiff School of Management là một khoa tổng hợp mang đến cho sinh viên rất nhiều các kiến thức như kinh doanh và quản lý, ngôn ngữ, tài chính kế toán, du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện, điện toán, công nghệ thông tin kinh doanh… với chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn cầu. Khoa cũng tự hào là thành viên của Hiệp hội các trường kinh doanh (Chartered Association of Business Schools – CABS) với hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới. 

Tìm hiểu về robot với Cardiff School of Technologies

Từ năm 2019, Cardiff School of Technologies sẽ giảng dạy các ngành học mới là khoa học dữ liệu, an ninh thông tin, robot, điện tử và kỹ thuật hệ thống,…áp dụng cho cả chương trình đại học và sau đại học. Mục đích của Cardiff School of Technologies là xây dựng Cardiff Metropolitan trở thành trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học công nghệ.

Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Cardiff Metropolitan luôn được các nhà tuyển dụng săn đón, với 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là con số cao nhất của bất kỳ trường đại học nào ở Wales (Theo DLHE 2015).

Có được những thành tích như vậy đó là nhờ vào chương trình giảng dạy của trường được đánh giá là cập nhật và hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cùng các nhân viên trong trường luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, từ phòng học, thư viện, tới trung tâm thể thao đều rất tiện nghi và thiết kế ấn tượng. Tất cả những điều đó đảm bảo rằng sinh viên đại học Cardiff Metropolitan được hưởng môi trường học tập đẳng cấp thế giới.

Cardiff - Thành phố đáng sống nhất Vương quốc Anh

Là thủ phủ của xứ Wales, Cardiff được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Vương quốc Anh (theo Natwest Student Index 2019). Mức chi tiêu tại Cardiff rẻ hơn so với London tới 80%. Cardiff cũng phát triển nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao diễn ra quanh năm. Đây được coi là tụ điểm của các trận đấu thể thao đẳng cấp thế giới như UEFA Champions League, giải Ashes, giải Rugby World Cup, Thế Vận Hội Olympics hay Six Nations. Cardiff cũng là nơi tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời, bạn có thể lướt sóng, tắm nắng tại các bãi biển hoặc đến Công viên quốc gia Brecon Beacons để đạp xe, đi bộ hoặc cưỡi ngựa ngắm thành phố Cardiff cổ kính. Các hoạt động ngoài trời này chỉ mất một giờ lái xe từ thành phố, rất phù hợp cho những ngày cuối tuần giải tỏa căng thẳng.

Đại học Cardiff Metropolitan còn có nhiều học bổng giá trị cao dành cho sinh viên:

  • Học bổng đại học (1.200 Bảng)
  • Học bổng Cựu sinh viên (Giảm 25% học phí)
  • Học bổng MBA (1.500 Bảng)
  • Học bổng Phó Hiệu trưởng (1.500 Bảng)
  • Học bổng Đông Nam Á với giá trị lên tới 50% học phí. 

Sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á nếu đủ điều kiện hoàn toàn có thể đăng ký và tham gia phỏng vấn để có cơ hội nhận được những suất học bổng hết sức giá trị này.

Thông tin chi tiết về trường đại học Cardiff Metropolitan, mời bạn truy cập website: www.cardiffmet.ac.uk.

Thông tin liên quan