©

Stealing Sheep

Date
Thứ Sáu 29 Tháng Tư 2016 - 20:00 tới Thứ Bảy 30 Tháng Tư 2016 - 20:00
Địa điểm
Sân khấu ngoài trời Sen Hồng, Zone B, Công viên 23/9, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ban nhạc nữ Stealing Sheep gồm ba thành viên đến từ Liverpool sẽ mang đến cho công chúng thành phố Hồ Chí Minh những khám phá mới của thể loại psychedelic pop mà nhiều huyền thoại âm nhạc như the Beach Boys, the Beatles and Pink Floyd đã từng theo đuổi thử nghiệm. 

Chương trình diễn ra tại sân khấu ngoài trời Sen Hồng, Zone B, Công viên 23/9, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 20.00 ngày 29 tháng Tư và 21.00 ngày 30 tháng Tư. Vé mời miễn phí được phát tại Hội đồng Anh 25 Lê Duẩn, Quận 1 từ ngày 26 tháng Tư. 

Đây là sự kiện văn hóa nghệ thuật do Hội đồng Anh phối hợp tổ chức cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30 tháng Tư. Ngoài Stealing Sheep, sự góp mặt của Thảo Trang hứa hẹn mang lại cho công chúng thành phố một đêm nhạc đặc biệt, kết hợp giữa những giai điệu sôi động của Thảo Trang và không gian âm nhạc “đậm chất Anh” của Stealing Sheep.

Thành lập từ năm 2010, Stealing Sheep hiện đã giới thiệu tới công chúng hai albums Into the Diamond Sun và Not Real; cả hai album đều nhận được sự khen ngợi của giới phê bình âm nhạc. Âm nhạc của Stealing Sheep cho thấy sự dũng cảm của các cô gái khi tránh sa đà khai thác những nét lạ vốn sẵn có trong giọng hát hay giai điệu. Thay vào đó, ba cô gái kiên trì với con đường tạo ra một thế giới âm thanh của riêng mình, không bị nhạt nhòa vào những gương mặt khác trong dòng contemporary pop hiện nay. Đó là thế giới âm nhạc phiêu diêu, “quái quái” và khó nắm bắt của Rebecca Hawley (hát và keyboard), Emily Lansley (hát và guitar) và Lucy Mercer (hát và trống). 

Cũng đến từ Liverpool và cũng khai thác những thử nghiệm khác lạ của psychedelic pop, Stealing Sheep tạo ra không gian âm nhạc gợi cho người nghe nhớ tới những ca khúc đã trở thành huyền thoại của the Beatles. Nếu bạn đã yêu Beatles và phải lòng những ca khúc của bốn chàng trai Liverpool, bạn sẽ yêu âm nhạc của ba cô gái Liverpool này.