Date
Thứ Hai 11 Tháng Bảy 2016 -
20:00 tới 22:00
Địa điểm
Đặt câu hỏi từ 30 Tháng Sáu 2016 trên Facebook event page “Nước Anh trong mắt tôi”

Du học luôn được xem là một bước đầu tư dài hạn cho tương lai. Khi đặt kỳ vọng vào môi trường giáo dục chất lượng cao, bạn sẽ mong muốn thu về những khoản “lợi nhuận” lớn hơn rất nhiều. Đó là bằng cấp có giá trị quốc tế, là cơ hội việc làm rộng mở đi kèm mức lương xứng đáng khi ra trường, và hơn hết là tích lũy những kiến thức học thuật, văn hóa cũng như các kỹ năng giúp bản thân trưởng thành hơn sau những năm tháng tự lập xa nhà.

Tháng Bảy này, để giúp các bạn học sinh, sinh viên, và những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội học lên cao tìm hiểu về các ngành đào tạo tại Vương quốc Anh cùng các triển vọng về nghề nghiệp sau khi du học, Hội đồng Anh sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến cùng 02 cựu sinh viên đến từ University of Portsmouth:

Mai Thị Qui – Tốt nghiệp khóa MBA 2013 – Hiện đang là Quản lý dự án tại The Business Software Centre- Basingstoke, Hampshire, Vương quốc Anh 

Hà Thu Trang – Tốt nghiệp khóa Cử nhân Kinh tế, Tài chính và Ngân hàng 2010 và khóa Thạc sỹ Tài chính 2011 – Hiện đang là Senior Association, Investment Banking Devision, Công ty cổ phần chứng khoán dầu khí Việt Nam (PSI)

Chương trình sẽ diễn ra tại Facebook Nước Anh Trong Mắt Tôi từ ngày 30.6.2016 đến 11.7.2016. Bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách viết trực tiếp lên tường sự kiện. Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp vào 20h – 22h ngày 11.7.2017.

Đặc biệt, chương trình sẽ dành 5 phần quà từ University of Portsmouth cho các bạn đặt câu hỏi hay tham gia sự kiện này.

>> Đặt câu hỏi trên tường sự kiện ngay hôm nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận thêm thông tin từ University of Portsmouth để được cập nhật chi tiết hơn về các khóa học cũng như chính sách hỗ trợ học phí dành cho sinh viên quốc tế của trường.

ĐỌC THÊM:

>> Mai Thị Qui: Kinh nghiệm học MBA tại Vương quốc Anh

>> Hà Thu Trang: “Hãy thử thách bản thân mình bằng những cơ hội việc làm trong lúc mình rảnh rỗi” 

>> Tìm hiểu về University of Portsmouth