Date
Thứ Năm 18 Tháng Sáu 2015 -
20:00 tới 22:00
Địa điểm
Fanpage Nước Anh trong mắt tôi

Thảo luận về chiến lược khi doanh của hai gã khổng lồ Samsung và Apple cùng Online chat với trường Sheffield Hallam University (SHU)

Online chat đặc biệt trên trang Nước Anh trong mắt tôi kỳ này sẽ dành cho các bạn đam mê kinh doanh và có dự định du học ngành này tại Vương quốc Anh. Đây cũng là cơ hội tốt để giao lưu trực tuyến với các cán bộ giảng viên và du học sinh, đại diện của trường Sheffield Hallam (SHU) – một trong tops các trường đầu ngành tại Anh về kinh tế, quản trị kinh doanh.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập link https://goo.gl/50malh để đặt câu hỏi cho khách mời. Buổi online chat sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2015, từ 20h-22h tại Fanpage Nước Anh Trong Mắt Tôi của Hội Đồng Anh, một trong những trang tổ chức online chat thường xuyên cho những học sinh, sinh viên quan tâm đến việc học tiếng Anh, tìm học bổng, và đi du học tại Vương Quốc Anh.

Đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên cao cấp người Việt tại SHU cùng chiến lược kinh doanh của hai gã khổng lồ

Điều đặc biệt trong chủ đề online chat lần này, là bạn có thể đặt câu hỏi về chủ đề chiến lược kinh doanh của hai gã khổng lồ Samsung và Apple, một chủ đề rất hot trong thời gian gần đây. Và đặc biệt các câu hỏi này sẽ được giải đáp, phân tích trên nhiều khía cạnh như chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, chuỗi cung ứng sản phẩm… bởi Giáo Sư Phạm Thị Song Hạnh, hiện đang là Giảng viên cao cấp và Chuyên viên nghiên cứu tại Đại học Kinh tế Shieffield (SBS). Trước khi làm việc tại SBS, cô từng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại  Trường Đại học Kinh doanh Copenhagen ở Đan Mạch và Đại học Ngoại thương Việt Nam. 

Tham gia với buổi online chat cũng có các bạn du học sinh và đại diện trường SHU sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi, băn khoăn về trường như lựa chọn ngành học phù hợp, cách thức nhập học, cơ hội học bổng và các chính sách của trường dành cho sinh viên Việt Nam…

Đây là lần đầu tiên Hội đồng Anh tổ chức buổi online chat về một chủ đề cụ thể, hướng đến các bạn đam mê ngành kinh tế và có dự định du học Anh ở lĩnh vực này. Qua đó, các bạn sẽ biết những tập đoàn quốc tế đã ứng dụng chiến lược kinh doanh trong thực tiễn như thế nào. Buổi online chat sẽ mang đến một góc tiếp cận về phương pháp học tập thông qua các tình huống thực tế tại trường SHU, một trong số những trường có hội đồng tư vấn là các doanh nghiệp nhằm đào tạo các thế hệ sinh viên có đủ kinh nghiệm, kỹ năng đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể gửi câu hỏi về chương trình để tham gia buổi thảo luận phân tích chiến lược kinh doanh của Apple và Samsung. Đồng thời bạn cũng có thể hỏi về các thông tin của trường SHU, các khóa học trường đang giảng dạy, quy trình nộp hồ sơ nhập học cho tháng 9 tới và trao đổi về kinh nghiệm sống, học tập tại Vương quốc Anh nói chung và trường SHU, hay thành phố Sheffield nói riêng. Chắc chắn buổi online chat sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho các bạn đam mê ngành kinh doanh và có mong muốn du học tại Vương quốc Anh.

Đặc biệt, các bạn để lại email kèm câu hỏi sẽ nhận được thông tin chi tiết về chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của trường SHU cũng như những thông tin chi tiết về các chương trình học, ngành học của trường.

SHU - một trong những ngôi trường danh giá tại Vương Quốc Anh

SHU là trường đại học hiện đại nhất ở phía Bắc nước Anh với 8 chuyên ngành đào tạo được xếp hạng trong top 20 của Vương quốc Anh (theo tạp chí The Times và Sunday Times bình chọn năm 2015). Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương quốc Anh với hơn 34.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Sheffield Hallam cung cấp hơn 700 khóa học đại học và sau đại học, mỗi khóa học tại đây được thiết kế với sự tham vấn của các đối tác của trường trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp và xã hội nhằm đảm bảo cho sinh viên được cọ xát và nâng cao những kỹ năng và kiến thức thực tế theo đúng yêu cầu của công việc trong lĩnh vực đó. Là sinh viên của SHU, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm công việc thực tế khi tham gia vào nhiều dự án, kết quả của sinh viên sẽ được công nhận bởi cơ quan chuyên môn uy tín như CIMA, RIBA và CIM.

Với mỗi khóa học toàn thời gian cho bậc Đại học và Sau Đại học, SHU sẽ hỗ trợ sinh viên 1.000 GBP, đối với mỗi khóa học Thạc sĩ, mức hỗ trợ sẽ lên tới 2,250 GBP.