EdUK - Online chat June ©

Sheffield Hallam University

Date
Thứ Sáu 10 Tháng Sáu 2016 -
19:30 tới 22:00
Địa điểm
Đặt câu hỏi từ 30 Tháng Năm 2016 trên Facebook event page “Nước Anh trong mắt tôi”

ONLINE CHAT là chương trình hỏi đáp cùng cựu du học sinh Anh do Hội đồng Anh tổ chức hằng tháng tại Facebook ‘Nước Anh Trong Mắt Tôi’. Trong thời gian diễn ra Online chat, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đặt các câu hỏi liên quan đến thông tin trường, chương trình học, các gói hỗ trợ, kinh nghiệm sống tại Anh v.v...

Cùng với sự tham gia của các bạn du học sinh/cựu du học sinh, Online Chat tháng 6 sẽ có sự tham gia của một khách mời ‘đặc biệt’ – Tiến sỹ Phạm Thị Song Hạnh, Giảng viên cao cấp người Việt duy nhất tại khoa Kinh doanh Quốc tế của trường Sheffield Hallam University. 

✔19h45 – 20h30: Live Quiz – trả lời câu hỏi từ BTC và nhận quà xinh xắn*

✔20h00 – 22h00: Đặt câu hỏi cho Giáo sư Phạm Song Hạnh và du học sinh, cựu du học sinh Anh

----------

Thông tin trường tham dự

Sheffield Hallam University là một trong những trường đại học lớn nhất nước Anh với hơn 37,000 sinh viên đang theo học, trường trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cùng hàng loạt các cơ hội học tập với hơn 740 khóa học đào tạo cử nhân và thạc sĩ cũng như mang đến những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên.

Các khóa học của trường được thiết kế dựa trên những tư vấn từ các chuyên gia trong các ngành công nghiệp và thương mại và hơn 70 trong số các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Bất kì sinh viên nào cũng có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Top 7 lý do để bạn lựa chọn Shieffield Hallam University

- Top các trường đại học lớn nhất UK

- Đại học hiện đại tốt nhất ở phía Bắc nước Anh

- Đứng đầu Anh quốc về hỗ trợ sinh viên quốc tế

- Cung cấp 740 khóa đào tạo đại học và sau đại học khả dụng

- Tạo cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng cho sinh viên khi làm việc tại các dự án tư vấn lớn

- 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc học lên cao

- Tọa lạc tại thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ và an toàn nhất nước Anh
 

Tìm hiểu thêm về trường tại: http://www.ukinmyeyes.vn/truong/sheffield-hallam-university 

Tìm hiểu các thông tin học bổng của trường tại: http://www.educationuk.org/vietnam/articles/sheffield-hallam-university-scholarship/

----------

Thông tin giảng viên

Tiến sỹ Phạm Thị Song Hạnh là một giảng viên cao cấp trong lĩnh cực quản lý chuỗi kinh doanh quốc tế và cung ứng toàn cầu. Trước khi làm việc tại Sheffield Business School, Sheffield Hallam University, cô từng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Copenhagen Business School ở Đan Mạch và Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Trong buổi online tháng 6, tiến sỹ Phạm Thị Song Hạnh sẽ chia sẻ về:

- ‘Con đường tới UK' của cô
- Lý do vì sao cô chọn Vương quốc Anh
- Lợi ích khi bạn theo học tại Anh dưới góc nhìn từ một giảng viên người Việt đã từng sống và giảng dạy nhiều năm ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu môi trường học tập tại 1 trường đại học ở Vương quốc Anh có gì khác biệt so với Việt Nam, và làm thế nào để có thể đặt chân đến UK để lấy được tấm bằng danh giá, hoặc nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành học nào, và cần 1 lời khuyên để chuẩn bị hồ sơ du học Anh tốt hơn, Online Chat tháng 6 sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp cho tất cả thắc mắc này.

Bạn có thể đặt câu hỏi trước cho chương trình ngay từ hôm nay trên fanpage Nước Anh trong mắt tôi. Các câu hỏi sẽ được gửi đến Tiến sỹ Phạm Thị Song Hạnh cùng các bạn cựu du học sinh Anh và sẽ được giải đáp vào ngày 10.6.2016, từ 20h00 đến 22h00.