Ngày Ngôn ngữ Châu Âu 2013
Ngày Ngôn ngữ Châu Âu 2013 ©

EUNIC

Date
Thứ Bảy 23 Tháng Mười Một 2013 -
09:00 tới 17:00
Địa điểm
56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Ngày Ngôn ngữ Châu Âu lần thứ 3 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 23.11.2014, từ 9h00 đến 17h00 tại Viện Goethe Hà Nội. Ngày Ngôn ngữ Châu Âu được tổ chức và thực hiện bởi EUNIC (Hội các viện văn hóa Châu Âu) với sự tham gia của Đại sứ quán Cộng hòa Pháp, Đại sứ quán Cộng hòa Ba Lan, Phái đoàn Bruxelle Wallonie, Hội đồng Anh, Tổ chức Uni Italia và Viện Goethe. Mục tiêu của EUNIC là giới thiệu sư đa dạng của ngôn ngữ Châu Âu, thúc đẩy sự đa ngôn ngữ và thảo luận về việc đào tạo giáo viên ngoại ngữ.  

Hội thảo: “Các khuôn mẫu và mô hình đào tạo và đào tạo nâng cao giáo viên ngoại ngữ”

Thứ Bảy, 23.11.2013, 9h00 – 13h00 
Địa điểm| Viện Goethe Hà Nội
Vui lòng đăng kí tham dự chương trình Hội thảo với chị Đỗ Thị Thủy:
Tel: + (84 4) 37342251– Máy lẻ 9
E-mail: thuy.do@hanoi.goethe.org                                                                     

Chương trình buổi sáng sẽ dành cho chủ đề đào tạo và đào tạo nâng cao giáo viên ngoại ngữ. Chương trình sẽ bao gồm các bài diễn thuyết, thuyết trình và thảo luận hướng tới các đối tượng chuyên ngành. Về phía Việt Nam sẽ có bài thuyết trình của Tiến sĩ Vũ Thị Tú Anh, giám đốc Dự án Ngoại ngữ Quốc gia Việt Nam 2020. Về phía Đức, Tiến sĩ Ursula Hirschfeld đến từ Đại học Halle sẽ nói về ý nghĩa của môn Phát âm trong việc đào tạo ngoại ngữ. Bà Celine Mariage (Phái đoàn Bruxelle Wallonie) sẽ giới thiệu các bài tập mẫu, bà Laura Grassick đến từ Đại học Leeds sẽ giới thiệu một nghiên cứu thực tiễn cho Hội đồng Anh. Bà Priscille Lasémillante (Đại sứ quán Pháp) sẽ giới thiệu kết quả từ các khóa học song ngữ. Và cuối cùng, ông Marcello Silvestrini đến từ Đại học Peruggia sẽ thuyết trình về các khóa học chuẩn bị đại học dành cho sinh viên nước ngoài của Uni Italia. Chương trình sẽ kết thúc bằng bữa ăn trưa dành cho tất cả quí khách tham dự.

Lễ hội Ngôn ngữ 

Thứ Bảy, 23.11.2013, 14h00 – 17h00 
Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội
Vào cửa tự do

Chúng tôi sẽ giới thiệu một chương trình hấp dẫn về sự đa dạng của ngôn ngữ và văn hóa Châu Âu dành cho thiếu niên, học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh quan tâm tới ngôn ngữ. Quí vị có cơ hội tham gia một tiết học rút ngắn các ngôn ngữ sau: Đức, Anh, Ý, Pháp và Ba Lan. Bên cạnh đó còn có chương trình tham gia đố vui và trò chơi. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình phim ngắn hấp dẫn với các bộ phim: Lost and Found (Anh), Jam Session (Đức), Research, Discovery Innovation, Na Weve (Phái đoàn Wallonie-Bruxelles).

Xem thêm thông tin tại: www.goethe.de/vietnam