Date
Thứ Bảy 13 Tháng Một 2018 - 14:00 tới Chủ Nhật 14 Tháng Một 2018 - 17:00

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học tâp tại Vương quốc Anh sẽ cho bạn một khởi đầu thuận lợi. Các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh mang lại chất lượng giảng dạy hàng đầu trong các chuyên ngành như tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, marketing và quản lý tài chính. Vương quốc Anh đồng thời là mái nhà của nhiều trường kinh doanh tốt nhất thế giới. 

Các khóa học tại Vương quốc Anh được đánh giá là tiết kiệm về cả chi phí lẫn thời gian với thời gian học một năm cho chương trình MBA và Thạc sĩ, ba năm cho các chương trình Cử nhân. 

Hãy đến với Ngày hội thông tin học MBA và các chuyên ngành kinh tế tại Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức trong tháng 1/2018. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ nâng cao kiến thức và gặp gỡ đại diện các trường để tìm hiểu các chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, quản trị và kinh doanh. 

Bên cạnh đó, những buổi hội thảo hữu ích về học ngành kinh tế tại Vương quốc Anh và áp dụng kiến thức kinh doanh trong việc gây dựng và điều hành doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam chắc chắn sẽ là điểm nhấn mà các bạn không thể bỏ qua khi tham dự ngày hội thông tin năm nay. Đặc biệt, khách mời chia sẻ tại sự kiện là giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh và cựu du học sinh Anh thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp sẽ đem tới nhiều thông tin bổ ích cho khách tham dự. Sự kiện được tổ chức tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thời gian và địa điểm như sau:  

Hà Nội  TP. Hồ Chí Minh 
Thứ Bảy ngày 13 tháng 1
14.00–17.00
Khách sạn Lotte
Tầng 6, 54 Liễu Giai
Quận Ba Đình
Chủ Nhật ngày 14 tháng 1
14.00–17.00
Khách sạn Pullman
148 Trần Hưng Đạo
Quận 1

Tham gia chương trình bạn có cơ hội tìm hiểu:

  • các khóa học MBA và chuyên ngành kinh tế tại Vương quốc Anh
  • các chương trình học bổng cho các khóa học này
  • học phí và chi phí sinh hoạt
  • trò chuyện cùng cựu du học sinh Anh thành công ‘Những bài học kinh doanh từ giảng đường UK và câu chuyện start up của tôi’
  • tham gia hội thảo ‘Học quản trị ở Vương quốc Anh có gì đặc biệt?’.

Danh sách các trường đại học tham dự sự kiện

STT Tên trường Tại Hà Nội  Tại TP. Hồ Chí Minh 
1 BPP University x x
2 University of Bradford x
3 University of Brighton x x
4 The University of Edinburgh   x
5 Alliance Manchester Business School, The University of Manchester x x
6 Newcastle College x x
7 Northumbria University x x
8 Nottingham Trent University x x
9 Robert Gordon University x x
10 York St John University x x
  Chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam    
11 British University Vietnam x  

Chương trình

13.45–14.00 Đón khách

14.00–17.00 Tư vấn với các trường Vương quốc Anh về các khóa học và cơ hội học bổng

14.30–15.15 Trò chuyện với cựu du học sinh Anh thành công: ‘Những bài học kinh doanh từ giảng đường UK và câu chuyện start up của tôi’

15.30–16.15 Hội thảo ‘Học quản trị ở Vương quốc Anh có gì đặc biệt?’

Chương trình mở cửa tự do. Ngay từ bây giờ hãy đăng ký tham dự ‘Ngày hội thông tin học MBA và các chuyên ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh’ và nhấn 'Like' trên Facebook Nước Anh Trong Mắt Tôi  để được thường xuyên cập nhật về sự kiện và thông tin các trường có mặt tại Ngày hội thông tin.