Date
Thứ Sáu 31 Tháng Bảy 2015 -
13:00 tới 19:00
Địa điểm
Tòa nhà GEM Centre, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, T.P Hồ Chí Minh

Lễ hội Mùa hè năm 2015 hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn nhất và quy mô nhất của Hội đồng Anh TP. HCM với rất nhiều những hoạt động thú vị và bổ ích được hướng dẫn bởi các giáo viên, trợ giảng cùng các nhà tài trợ nhằm tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho quý phụ huynh và các em học sinh. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Sáu ngày 31 tháng 07 tại tòa nhà GEM Centre; một địa điểm hàng đầu dành cho tổ chức hội thảo và sự kiện tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đề của sự kiện

Chủ đề của sự kiện Lễ hội Mùa hè năm nay là ‘Khoa học và Công nghệ’. Trong các tuần học vừa qua, học sinh đã được khám phá những lĩnh vực khác nhau về công nghệ để hiểu thêm về thế giới xung quanh thông qua ngôn ngữ tiếng Anh. Quý phụ huynh tham dự vào sự kiện này sẽ được biết và hiểu thêm về những hoạt động mà các em học viên đã tham gia và học tập trong suốt khóa học vừa rồi.

Quy định về tham dự và Chính sách Bảo vệ trẻ em

Tối đa 2 phụ huynh hoặc người giám hộ (từ 18 tuổi trở lên) được mời đến tham gia vào sự kiện. Trẻ em phải đi cùng với ít nhất một người lớn. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể cho phép hơn 2 phụ huynh/người giám hộ của mỗi học sinh tham dự sự kiện vì sức chứa có hạn của tòa nhà GEM Centre.

Thời gian

  • Học viên Secondary và phụ huynh hoặc người giám hộ: 13.00 - 15.30
  • Học viên Primary và phụ huynh hoặc người giám hộ: 16.30 - 19.00

Thư mời

Học viên nhận thư mời trong lớp học. Mỗi thư mời cho phép tối đa 2 phụ huynh hoặc người giám hộ tham dự sự kiện và sẽ được dùng để tham gia vào phần bốc thăm trúng thưởng. Quý vị vui lòng đem theo thư mời để được tham dự vào sự kiện.

Các hoạt động dành cho các em học sinh và quý phụ huynh

Sự kiện được phân thành 8 khu vực khác nhau với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị để các em học sinh và quý phụ huynh khám phá, bao gồm: Khu Vật lý, Khu Hành tinh, Khu Sinh học, Khu Nhà tài trợ, Khu Trò chơi, Khu Khoa học; Khu Kỹ sư công trình và Khu Nghệ thuật. Trong mỗi khu vực sẽ có những hoạt động tương tác để các em học sinh và quý phụ huynh tham gia. Các em học sinh phải hoàn thành 8 hoạt động để nhận được một phần quà đặc biệt. Sau khi hoàn thành mỗi hoạt động, các em học sinh sẽ nhận được một con dấu vào giấy thông hành trong sự kiện.

Sự kiện năm nay sẽ có hai điểm khác biệt chính so với năm ngoái. Đầu tiên, quý phụ huynh sẽ là người đồng hành cùng các em học sinh trong suốt sự kiện thay vì các giáo viên bởi giáo viên và trợ giảng sẽ phụ trách tổ chức các hoạt động của sự kiện. Thứ hai, quý phụ huynh và học viên có thể tự do tham quan các khu vực theo thứ tự mà mình muốn thay vì đi theo hành trình được định sẵn như năm ngoái. Nếu học sinh nhận thấy hoạt động nào quá đông, hãy tìm đến các hoạt động ở những khu vực khác và quay trở lại sau đó.

Thông tin khác

Đỗ xe: Tòa nhà GEM Centre có một bãi đỗ xe khá rộng dành cho xe máy và xe hơi.

Đưa đón học viên: 

  • Đối với học viên Primary: Để thực hiện tốt chính sách Bảo vệ trẻ em, tất cả các trẻ em ở độ tuổi tiểu học bắt buộc phải có một phụ huynh hoặc một người giám hộ đi cùng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Hội đồng Anh được phép từ chối quyền tham gia vào sự kiện với những trẻ em không có người thân đi kèm, khi đó phụ huynh và người giám hộ sẽ được gọi đến để đón các em về.
  • Đối với học viên Secondary: Nếu Quý Phụ Huynh không tham gia sự kiện cùng các em, xin vui lòng đưa các em đến cổng chính của GEM Centre. Căn cứ theo Chính sách Bảo vệ trẻ em toàn cầu của Hội đồng Anh, học sinh từ mười hai tuổi trở lên được phép rời nơi tổ chức sự kiện một mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các em, chúng tôi khuyến khích Quý Phụ Huynh đến đón các em vào đúng 15.30.

Hỏi đáp và thắc mắc: Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về sự kiện lần này, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số 1800 1299.