Date
Thứ Sáu 15 Tháng Một 2016 -
17:30 tới 19:30

Bạn quan tâm tới du học Vương quốc Anh và muốn tìm hiểu câu trả lời cho rất nhiều thắc mắc như “Làm thế nào để chọn trường và khóa học phù hợp tại Vương quốc Anh”, “Cuộc sống và học tập ở Vương quốc Anh như thế nào”, “Xin thực tập trong quá trình học khó hay dễ?”

Hội đồng Anh trân trọng mời các bạn đến tham gia hội thảo “Kinh nghiệm xin thực tập trong khi học tại  Vương quốc Anh” để gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ rất hữu ích của bạn Nguyễn Quý - du học sinh Anh hiện đang làm việc tại Cheltenham với vị trí Trợ lý Marketing.

Diễn giả
Chị Nguyễn Quý- Cử nhân Marketing, Quảng cáo và Truyền thông

Quý hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing, Quảng cáo và Truyền thông tại trường Đại học Gloucestershire. Quý hiện đang trong khóa thực tập làm việc toàn thời gian tại IDec (Trung tâm Phát triển Quốc tế) của trường tại Cheltenham với vị trí Trợ lý Marketing.

Đôi nét giới thiệu về Đại học Gloucestershire

Được thành lập vào năm 1834, trường Đại học Gloucestershire có gần 180 năm lịch sử giảng dạy và cung cấp đa dạng các khóa học. Trường có gần 10.000 sinh viên đang học tại ba khu học xá tại Cheltenham và Gloucester. Trường hiện đang dành nhiều suất học bổng trị giá lên tới 50% dành cho sinh viên quốc tế.

  • Trường nằm tại miền Tây Nam nước Anh, cách thành phố London 2 giờ đồng hồ.
  • Trải nghiệm sinh viên – môi trường học tập thân thiện với nhiều hỗ trợ. Trường được xếp hạng nhất về dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế.
  • Cơ hội việc làm - Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học bao gồm một năm thực tập (placement year). Đồng thời chương trình Degreeplus của trường hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp nhất với ngành học của mình.
  •  Mức học phí hợp lý (£ 11,750 - £ 13,000/năm) và học bổng lên đến 50% cho sinh viên Việt Nam và giảm học phí tự động.

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội

Thứ Sáu, 17:30 - 19:30, ngày 15/1/2016
Phòng Sen trắng A, tầng 2, 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Để đăng ký tham gia hội thảo, bạn vui lòng đăng ký tại đây.
Hoặc liên hệ: Hội đồng Anh tại Hà Nội: Chị Hồng- 04 3728 1920, số máy lẻ 1995

Để biết thông tin về trường, vui lòng xem thêm tại: http://www.glos.ac.uk/study/international/in-your-region/Pages/Vietnam.aspx#students