Date
Thứ Hai 22 Tháng Sáu 2015 - 00:00 tới Thứ Hai 10 Tháng Tám 2015 - 00:00
Địa điểm
Trực tuyến

Hãy thực hành và nâng cao tiếng Anh của bạn với khóa học trực tuyến đầy thú vị của chúng tôi, Khám phá ngôn ngữ và văn hóa Anh! 

Bằng cách áp dụng các đoạn phim, hoạt động thảo luận, các câu đố, các công cụ hỗ trợ ngôn ngữ trực tuyến và nhiều hơn thế nữa, khóa học này là một cách tuyệt vời để bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh và tìm hiểu thêm về nước Anh. 

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Nếu bạn đang học tiếng Anh và quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về văn hóa Anh đồng thời nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thì khóa này dành cho bạn. 

Khóa học sẽ sử dụng những đoạn phim ngắn để trình bày một chủ đề khác nhau mỗi tuần, bao gồm sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ toàn cầu, môi trường, doanh nhân và văn học. Được quay tại Vương quốc Anh, các đoạn phim sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng nghe với những ví dụ thực tiễn về việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Cán bộ hướng dẫn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xem xét và rút ra những điểm ngôn ngữ hữu ích được sử dụng trong các đoạn phim nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng nói và viết tiếng Anh. 

Khóa học này không theo một giáo trình ngôn ngữ cụ thể mà sử dụng tiếng Anh thực tiễn trong những hoàn cảnh cụ thể. Các câu đố ngắn và phần thảo luận sẽ giúp bạn đo lường được mức độ hiểu biết và thực hành tiếng Anh trong suốt khóa học. Vào cuối mỗi tuần, bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ những cảm nhận và trải nghiệm của bản thân về chủ đề của tuần đó bằng một bài viết ngắn.

Khóa học được xây dựng dựa trên chuyên môn của Hội đồng Anh về các chương trình học trực tuyến.