©

British Council

Date
Thứ Hai 26 Tháng Chín 2016 - 00:01 tới Thứ Bảy 22 Tháng Mười 2016 - 23:55
Địa điểm
Online

Hãy giúp cho các bạn trẻ chuẩn bị gia nhập thế giới việc làm một sự khởi đầu vững chắc với khóa học Kỹ năng thành công trong môi trường làm việc toàn cầu ‘How to Succeed in the Global Workplace’: khóa học trực tuyến miễn phí cho người mới đi làm hoặc trong giai đoạn đầu xây dựng sự nghiệp.

Khóa học sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp, những người đi làm trở lại hoặc bất kỳ ai mong muốn nâng cao kỹ năng làm việc, khóa học sẽ trang bị cho người học những kỹ năng và kỹ thuật giao tiếp tự tin, xây dựng mối quan hệ, và điều quan trọng hơn cả là tạo ấn tượng tốt khi lần đầu tiên đi làm.

Được xây dựng bởi Hội đồng Anh và Đại học Sheffield, khóa học tập trung vào những kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng lao động trên toàn cầu yêu cầu ở các nhân viên mới như làm việc trong môi trường đa văn hóa, khả năng thích nghi với môi trường mới, xây dựng đội nhóm hiệu quả và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng từ các nền văn hóa khác nhau.

Khóa học bắt đầu vào ngày 26 tháng 9 năm 2016, và học trong ba giờ trực tuyến mỗi tuần, trong vòng bốn tuần. Khóa học hiện đang mở để nhận đăng ký từ mọi người trên toàn thế giới. Nếu bạn biết ai sẽ cần khóa học này, hãy vui lòng chuyển thông tin để họ có thể tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học "How to Succeed in the Global Workplace"

Hoạt động ở hơn 100 quốc gia, Hội đồng Anh làm nhiệm vụ kết nối người dân của Vương quốc Anh và các quốc gia trên thế giới trong hơn 80 năm với nhiều sáng kiến, và một ví dụ là chương trình đào tạo chuyên nghiệp về hiểu biết xuyên văn hóa Intercultural Fluency Training. Đại học Sheffield là một trong nhóm 100 đại học hàng đầu của thế giới, được công nhận trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy cao và tầm nhìn quốc tế.